Bọc răng sứ, đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về phương pháp này. Bài viết dưới đây, Dr.Hana sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết để có cái nhìn tổng quát nhất.
 
 
lam-rang-su-nen-hay-khong

Có nên bọc răng sứ không?

Theo kiến thức y khoa, kỹ thuật bọc răng sứ chỉ tác động đến phần men răng ngoài, không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng thật. Bọc răng sứ giúp thay thế cho phần men răng đã hỏng do các tác động xấu gây hư tổn và làm mất thẩm mỹ.
 
Đây là phương pháp phục hình những khuyết điểm cho răng an toàn và nhanh chóng hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm lý giải tại sao bạn nên lựa chọn phục hình răng sứ:
 
Phục hình răng bị khuyết điểm lớn
 
Đối với răng bị vỡ, sứt mẻ lớn hay sâu nặng, điều trị hàn thông thường không thể mang lại kết quả lâu dài. Làm răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo mang đến tính thẩm mỹ cao và duy trì thời gian lâu dài.
 
Phục hình răng nhanh chóng
 
 
lam-rang-su-nen-hay-khong
 
Trường hợp bệnh nhân có răng lệch lạc, răng thưa, răng xấu bọc răng sứ có thể giúp cho bạn có hàm răng trắng sáng và đều đặn tự nhiên. 
 
Sửa khớp cắn lệch hoàn hảo
 
Làm răng sứ thẩm mỹ còn giúp chỉnh sửa khớp cắn lệch lạc chuẩn xác nhất.
 
Độ bền cao, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật
 
Không ít người lo lắng sau khi làm răng sứ việc ăn nhai có đảm bảo hay không? Với cách làm răng sứ hiện nay, độ bền của răng sứ chịu được lực từ 360Mpa lên tới 900MPa tùy vào từng loại răng sứ. Với độ chịu lực này, răng sứ có độ bền chắc gấp nhiều lần răng thật. Chính chì thế, việc ăn nhai luôn được đảm bảo khi phục hình răng sứ.
 
Độ bền dài lâu
 
Răng sứ có tuổi thọ từ 10-20 năm và có thể lâu hơn nếu như bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng phải phục hình thường xuyên.

Công nghệ làm răng sứ an toàn

Ngoài những ưu điểm mà phục hình răng sứ đem lại, công nghệ thực hiện quyết định lớn đến chất lượng và đảm bảo tính an toàn cho bạn khi bọc răng sứ.
 
Tại Răng thẩm mỹ Dr.Hana, làm răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM với hình ảnh 3D giúp chế tạo răng sứ chính xác, hoàn chỉnh, trùng khớp về tỷ lệ, kích thước với răng thật.  Khác với các kĩ thuật làm răng sứ thông thường, công nghệ CAD/CAM giúp việc thực hiện răng được nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h.
 
 
lam-rang-su-nen-hay-khong
 
 
Với công nghệ này, bệnh nhân cảm thấy an toàn, thoải mái, đặc biệt là những khách hàng ở xa tiết kiệm được thời gian đi lại.
 
Không chỉ dừng lại ở mục đích thẩm mỹ răng, phục hình răng sứ còn mang đến giá trị phục hồi hình thể, chức năng và bảo tồn răng thật tối đa.
 
Đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ tại Dr.Hana, bạn hoàn toàn có thể giải đáp được thắc mắc có nên làm răng sứ hay không? Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ sớm giúp bạn có một hàm răng như ý muốn!
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người