Trào lưu độn cằm V-line đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện đại. Sau khi xuất hiện ở Việt Nam, cơn sốt này đã nhanh chóng lan tỏa và được nhiều sự quan tâm của mọi người. Các sao Việt cũng bị thu hút bởi “cơn sốt” này. Cùng xem những sao việt biến hóa ra sao khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nhé. 

" /> Trào lưu độn cằm V-line đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện đại. Sau khi xuất hiện ở Việt Nam, cơn sốt này đã nhanh chóng lan tỏa và được nhiều sự quan tâm của mọi người. Các sao Việt cũng bị thu hút bởi “cơn sốt” này. Cùng xem những sao việt biến hóa ra sao khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nhé. 

" />
 
Trào lưu độn cằm V-line đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện đại. Sau khi xuất hiện ở Việt Nam, cơn sốt này đã nhanh chóng lan tỏa và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Các sao Việt cũng bị thu hút bởi “cơn sốt” này. Cùng xem những sao việt biến hóa ra sao khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nhé. 
 
Không thể phủ nhận vẻ đẹp mà cằm V-line đem lại. Gương mặt các sao trở nên thon gọn, thanh thoát giúp tạo nên sự quyến rũ và ấn tượng thể hiện phong cách sang trọng và nổi bật tính cách của mỗi người. Đây là lý do các sao Việt muốn phẫu thuật độn cằm V-line để sở hữu chiếc cằm đẹp ưng ý.

Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên với hình ảnh quyến rũ thực tại cũng lột xác nhờ phẫu thuât thẩm mỹ. Điển hình chiếc cằm V-line quyến rũ hiện nay đã thay thế hoàn hảo cho chiếc cằm ngắn không mấy nổi bật. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, người hâm mộ cũng phải “ giật mình” với gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn hẳn trước đây. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy được hình ảnh của cô khi mới tham gia vào làng giải trí Việt.
 
don-cam-v-line
Hình ảnh khó nhận ra của Thủy Tiên khi độn cằm V-line


Văn Mai Hương

Thời gian đầu khi bước vào nghề ca sĩ, Văn Mai Hương được biết đến với gương mặt tròn trịa và hồn nhiên. Tuy nhiên, cơn sốt cằm V-line đã  làm cô nàng đứng ngồi không yên. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hình ảnh của Văn Mai Hương hiện nay. Sở hữu cằm V-line giúp gương mặt Hương thon và gọn hơn rất nhiều. Cũng nhờ điều này, Văn Mai Hương trở nên nổi bật hơn và trông sang trọng hơn hẳn.
 
don-cam-v-line
Hình ảnh Văn Mai Hương trước và sau khi độn cằm
 

Phạm Hương

Nhắc đến cái tên Phạm Hương không ai là không biết đến cô Hoa hậu Hoàn Vũ tự tin và đầy cá tính. Nhưng ít ai có thể biết được hình ảnh trước khi dự thi của cô Hoa Hậu này. Trước đây, gương mặt hơi to cùng với chiếc cằm ngắn khiến cho Phạm Hương cảm thấy thiếu tự tin. Những với gương mặt hiện tại, cô có thể tự tin tỏa sáng thể hiện tính cách của mình trước hàng vạn người hâm mộ nhờ gương mặt thanh tú, thon gọn với cằm V-line đẹp.
 
don-cam-v-line
Hình ảnh trước và sau khi Phạm Hương phẫu thuật độn cằm
 

Hương Tràm

 
Ca sĩ Hương Tràm cũng là một trong số sao Việt bị dính vào cơn sốt cằm đẹp V-line. Bước ra từ chương trình The Voice, Hương Tràm được người hâm mộ biết đến với gương mặt bầu bĩnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hình ảnh của cô trong MV Ngốc đã khác hẳn khi mới bước chân vào làng giải trí. Gương mặt thon gọn với chiếc cằm dài chính là điểm nhấn mới cho hình ảnh của Tràm.
 
don-cam-v-line
Hình ảnh trước và sau khi Hương Tràm phẫu thuật độn cằm
 
Bạn có muốn xinh như hort girl và tỏa sáng như sao Việt? Thật đơn giản! Hãy thay đổi bản thân với độn cho cằm dài ra phù hợp với gương mặt. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp cho bạn có một chiếc cằm đẹp đúng chuẩn Á Đông. Viện Thẩm mỹ Dr.Hana chính là đơn vị giúp cho bạn có được cằm V-line an toàn và đẹp hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng chất liệu độn cao cấp Hoa Kỳ nên hoàn toàn an toàn với cơ thể người, bạn có thể yên tâm sử dụng để có được dáng cằm phù hợp nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người