Trước khi quyết định thực hiện bất kì ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, bạn cần phải nắm vững những lưu ý nhất định để đảm bảo an toàn tối đa cho bản thân và đạt được kết quả như mong muốn. Dưới đây là một số những nguyên tắc “bất di bất dịch” giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo khi nâng mũi.

Lựa chọn cơ sở uy tín

so-huu-dang-mui-dep-hoan-haoTrước khi “chọn mặt gửi vàng”, cần cân nhắc kỹ những tiêu chí chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Điều kiện tiên quyết khi bạn “chọn mặt gửi vàng”: Một cơ sở thẩm mỹ phải có thương hiệu nhiều năm trên thị trường, có giấy phép kinh doanh và chế độ bảo hành tốt, có những phương án giải quyết hợp lý trong trường hợp gặp sự cố không mong muốn. Hệ thống trang thiết bị mới, được thao tác dưới sự giám sát của người có chuyên môn, phòng phẫu thuật  đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

Đội ngũ y bác sĩ “có tâm – có đức – có tài”

so-huu-dang-mui-dep-hoan-haoaĐội ngũ y bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là những người có chuyên môn nghiệp vụ và con mắt thẩm mỹ cao, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng

Là người quyết định tới 50% kết quả phẫu thuật, các bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chỉnh sửa nhan sắc cho bạn. Đội ngũ trực tiếp thực hiện phải là những người được đào tạo nghiệp vụ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được cấp giấy phép hành nghề, đồng thời có con mắt thẩm mỹ nhạy bén với xu hướng làm đẹp thay đổi nhanh chóng, thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng. Trước khi thực hiện, bạn phải đảm bảo được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng sức khỏe.

Lắng nghe ý kiến của người đi trước

so-huu-dang-mui-dep-hoan-haobNhững người đã từng thẩm mỹ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho bạn trước khi bước vào quá trình chỉnh trang nhan sắc

Hãy lắng nghe ý kiến của những người đã từng thẩm mỹ tại cơ sở đó hoặc tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Họ là những người từng trải, đúc rút được những thông tin cần thiết nhất cho bạn. Ngoài ra đừng bỏ qua những ý kiến phản hồi về trung tâm bạn có ý định đăng ký làm đẹp, rất có thể nhận được những lời khuyên bổ ích.

Tìm hiểu thông tin trên Internet

so-huu-dang-mui-dep-hoan-haocTìm hiểu thông tin trên mạng là điều bạn nên làm để tích lũy thêm kiến thức cần thiết trước khi nâng mũi

Thời đại công nghệ số phát triển, việc đơn giản chỉ cần ngồi ở nhà và tìm những thông tin trên mạng là bạn sẽ biết được những sự kiện cách xa…nửa vòng Trái Đất. Đối với phẫu thuật nâng mũi, hãy gõ những từ khóa liên quan để biết được trước và sau khi hậu phẫu cần kiêng ăn uống những gì, hạn chế vận động ra sao…. từ đó tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm “xương máu” trước khi dao kéo.

Thoải mái tinh thần

so-huu-dang-mui-dep-hoan-haodHãy giữ cho tinh thần luôn được thoải mái để đem tới kết quả thẩm mỹ tốt đẹp nhất sau này

Không nên quá đặt nặng việc thẩm mỹ là điều gì đó đáng sợ. Chỉnh trang sắc đẹp là hình thức được rất nhiều người ưa chuộng và không có lý do gì khiến cho bạn lo lắng. Thoải mái tinh thần cũng ảnh hưởng rất tích cực tới kết quả sau này.

Trên đây là một số kinh nghiệm nâng mũi quan trọng bạn cần biết. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm thông tin xoay quanh dịch vụ, bạn có thể gọi tới hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và lắng nghe những tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người