Căng da mặt bằng chỉ hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt đối với những người trên độ tuổi 30, độ tuổi làn da đã bước sang quá trình lão hóa như xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ và da chùng nhão. Muốn căng chỉ da mặt bạn cần chuẩn bị những gì và những lưu ý nào sau khi thực hiện? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích nhất.

nhung-luu-y-khi-cang-chi-da-mat

Lưu ý để giữ được hiệu quả sau khi căng da

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nên đây được coi là bước tiến vượt bậc giúp trẻ hóa da nhanh chóng và an toàn nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để luồn các sợi chỉ thành một hệ thống, kéo căng vùng da và cơ chùng nhão, sau đó gắn chặt chúng vào màng xương. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay làn da mịn màng và tươi trẻ.

Lưu ý trước khi căng da

Để thực hiện ca căng da bằng chỉ bạn cần chuẩn bị những điều sau đây

Chuẩn bị tốt về tâm lý: Thông thường trước khi thực hiện các ca thẩm mỹ, con người có xu hướng lo lắng, bồn chồn. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của cuộc căng da. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm và thả lòng người vì đây là phương pháp không phẫu thuật, không hề gây bất cứ biến chứng hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

nhung-luu-y-khi-cang-chi-da-mat

Thăm khám trước khi thực hiện

Thăm khám trước khi thực hiện: Bước đầu của quy trình căng da bao giờ cũng là thăm khám tình trạng da của mỗi người. Việc làm này giúp bác sĩ đánh giá được mức độ da một cách chính xác để có được phác đồ tốt nhất cho bạn.

Giữ sức khỏe tốt: Giữ cho khỏe tốt là một việc quan trong khi thực hiện. Có được sức khỏe tốt, ca thẩm mỹ sẽ thành công hơn.

Lưu ý sau khi căng da

Những lưu ý sau khi thực hiện căng da dưới đây sẽ giúp bạn giữ được hiệu quả tốt nhất.

Chế độ ăn uống:

Ăn uống là tác động trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả căng da. Bạn nên ăn kiêng những thực phẩm như: thịt gà, thịt bò, đồ nếp,… trong vòng 1 tháng, kiêng rau muống trong vòng 6 tháng.

nhung-luu-y-khi-cang-chi-da-mat

Chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ chăm sóc:

Đây là phương pháp không phẫu thuật nên bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi căng da xong. Để giữ được hiệu quả căng da và ngăn ngừa lão hóa cũng như chảy xệ, bạn nên massage da mặt thường xuyên sau 1 tháng thực hiện.

Rửa mặt đúng cách theo chiều hướng lên trên, tuyệt đối không rửa mặt vuốt xuống dưới.

Thực hiện theo chỉ dẫn bác sĩ

Uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ

Trách tiếp xúc, va chạm mạnh vào vùng vừa thực hiện

Trên đây là những lưu ý trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ. Hy vọng với những lưu ý này sẽ giúp bạn có được ca thẩm mỹ an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để có được thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người