Bọc răng sứ titan là giải pháp giúp bạn có được hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ hơn. Sau khi bọc răng sứ titan bạn cần chăm sóc một cách cẩn thận để giữ răng sứ luôn sáng bóng. Dưới đây là những chú ý của Răng Thẩm mỹ Dr.Hana giúp bạn nâng cao tuổi thọ của răng được lâu nhất.

boc-rang-su-titan

Chú ý để có được răng sứ bền lâu

Trường hợp bạn cảm thấy có bất kỳ vấn đề gì bất thường như ê buốt, ăn nhai không được tốt, cảm thấy vướng cộm khi ăn nhai, hay răng sứ bị rơi ra ngoài hãy liên hệ ngay với bác sĩ để có biện pháp khắc phục kịp thời. Đây chính là điều lưu ý trước tiên sau khi bọc răng sứ. Làm như vậy với đảm bảo được sức khỏe răng miệng được tốt nhất.

Thực đơn cũng là một chú ý không thể thiếu sau khi bọc răng sứ. Bạn không nên nhai những loại thực phẩm cứng ở vị trí bọc răng sứ. Nếu như không biết cân bằng lực nhai sẽ dễ làm răng bị vỡ. Đồng thời các thức ăn như kẹo cao su, caramel cũng nên hạn chế ăn để bảo vệ răng sứ một cách tốt nhất. Tránh xa những thực phẩm gây màu cho răng như: cà phê, thuốc lá,…

boc-rang-su-titan

Chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ cũng cần được chú trọng hơn: Bạn nên dùng chỉ nha khoa thay thế cho tăm xỉa răng để hạn chế tình trạng răng thưa. Chỉ nha khoa cũng giúp lấy sạch thức ăn trong kẽ và xung quang răng một cách dễ dàng. Lựa chọn bàn chải đánh răng có lông mềm giúp lấy đi thức ăn nhẹ nhàng, không làm tổn thương cấu trúc của răng. Đặc biệt, bạn cần đánh răng 2 lần 1 ngày theo đúng nguyên tắc như: chải răng theo chuyển động tròn, chải răng từ mặt ngoài đến mặt trong, không nên chải quá mạnh. chải cả mặt lưỡi để miệng được sạch sẽ hơn…Đây là những nguyên tắc giúp bảo vệ răng sứ khỏi vi khuẩn tấn công và không làm hỏng men răng.

Khám răng định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần: Các bác sĩ khuyên bạn nên đến các phòng khám răng để khám định kỳ. Nhờ việc khám răng định kỳ, các bác sĩ sẽ giúp bạn phát hiện ra các bệnh lý về răng tiềm ẩn hay tái phát để có được cách xử lý kịp thời.

Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện

boc-rang-su-titan

Nha khoa uy tín chính là nơi hội tụ của những yếu tố về: bác sĩ, công nghệ để đảm bảo được yếu tố về bọc răng sứ. Răng Thẩm mỹ Dr.Hana chính là nơi đảm bảo cho khách hàng có được răng sứ thẩm mỹ như ý. Tại đây, các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ thực hiện một cách khéo léo giúp cho bạn có được răng sứ titan hoàn hảo. Công nghệ trong nha khoa cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành công của ca bọc răng sứ. Tại Răng thẩm mỹ Dr.Hana được đầu tư các thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ phục vụ trong phục hồi răng mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người