Những cách tạo mắt 2 mí hiện nay đều mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút và đầy sức sống. Một trong những cách được nhiều chị em lựa chọn đó là sử dụng keo tạo mắt 2 mí. Vậy bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng phương pháp này. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Gel tạo mắt 2 mí là gì?

Để nắm rõ được lưu ý khi sử dụng Gel tạo tạo mắt 2 mí, trước hết chúng ta cần tìm hiểu dòng keo này là gì. Đây là vật dụng được phái đẹp sử dụng nhiều trong khâu trang điểm cho mắt. Chỉ sau vài phút bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Là một dạng gel chuyên dụng có khả năng tạo sự kết dính cao giữa 2 nếp mí, nhanh chóng tạo hình cho đối mắt trở nên long lanh và to tròn.

cat-mat-2-mi

Gel tạo mắt 2 mí

Những lưu ý khi sử dụng

Một bộ Gel bao gồm 2 dụng cụ chính đó là chổi đầu lông để bôi gel lên mí mắt và một thanh hình nhựa chữ Y để định hình mí mắt. Đối với những người mới sử dụng chắc chắn sẽ không thể nắm rõ được cách sử dụng như thế nào. Như vậy, gel dễ dây ra vùng mắt và không tạo được hình như mong muốn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bước để tạo hình mắt 2 mí một cách tối ưu.

Quy trình tạo mắt 2 mí với gel

Bước 1: Vệ sinh sạch bầu mắt trước khi bôi gel.

cat-mat-2-mi

Vệ sinh bầu mắt

Bước 2: Lấy 1 chút gel và dùng chổi đầu lông vẽ theo hình đường mi một cách khéo léo. Nếu là mí lót, bạn nên kích mí to hơn chứ đừng tạo đường mí quá dày sẽ khiến đôi mắt trông không được tự nhiên.

Bước 3: Dùng thanh nhựa chữ Y ấn nhẹ nhàng vào vùng Gel đã bôi để tạo thành đường nếp gấp tự nhiên.

Bước 4: Soi gương và kiểm tra xem, 2 mí đã đều và đẹp hay chưa.

cat-mat-2-mi

Dùng nhựa chữ Y nhấn nhẹ nhàng

Lưu ý

Lựa chọn mua loại gel kích mí có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo

Đọc kỹ trước khi dùng để tránh bị dị ứng

Khi thực hiện cần cẩn thận để tránh dây ra vùng mắt.

Nên tra một lượng vừa đủ, tránh bôi nhiều lên vùng mi sẽ dễ gây cộm mi trông không được tự nhiên.

Lựa chọn màu sắc gel giống với mí mắt để không bị lộ

Sử dụng kem tạo mắt 2 mí tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng bạn rất mất thời gian mỗi khi trang điểm. Đôi khi nó còn là con dao 2 lưỡi làm cho bạn bị kích ứng ở mắt. Chính vì thế, phương pháp tạo mắt 2 mí với công nghệ cao giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện.

cat-mat-2-mi

Tạo mắt 2 mí với công nghệ cao

Công nghệ cắt mí với công nghệ cao được đánh giá là phương pháp mang lại ưu điểm vượt bậc, đem lại dáng mí bền đẹp với thời gian. Với kỹ thuật đặc biệt bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng (0.3cm), sau đó sử dụng dụng cụ chuyên biệt phẫu thuật ngầm dưới da mi mắt trên, tạo thành một đường nếp gấp mí đẹp tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo thêm quy trình tạo mắt 2 mí tại đây

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người