Hiện nay, có rất nhiều loại chỉ được sử dụng làm đẹp như: Chỉ vàng 24K, chỉ sinh học… Tuy nhiên, với bản chất tự tiêu do đó hiệu quả mà các loại chỉ này mang lại không cao và không duy trì dài lâu. Chính vì vậy, sự xuất hiện của chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ trong thị trường thẩm mỹ bằng chỉ.

Nhung-dieu-can-biet-ve-chi-khong-tieu-Hoa-Ky-1Sự xuất hiện của chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ

Bản chất của chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Loại chỉ này được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ có bản chất là chỉ không tiêu cao cấp dùng trong phẫu thuật y tế, kích thước nhỏ và độ bền vững cao. Chỉ không tiêu được FDA hoa kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, hoàn toàn tương thích với cơ thể con người mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ không mong muốn.

Ứng dụng của chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng rộng rãi trong y khoa thế giới trên 30 năm, và tại Việt Nam trên 10 năm. Ngày nay, sợi chỉ này còn được lựa chọn là một giải pháp hoàn hảo trong công nghệ làm đẹp. Trong đó, nhất định phải kể đến những dịch vụ như: Căng da mặt, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, tạo má lúm đồng tiền, nâng cung mày… 

Sở dĩ, chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo nên ưu thế hơn so với các sợi chỉ khác vì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không một loại chỉ nào có thể sánh được. Trong đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng đánh bay toàn bộ các vùng nếp nhăn kể cả mức độ lão hóa cao nhất như: Nâng cao cung mày, căng thẳng da vùng trán, vùng thái dương, xóa nếp nhăn khóe miệng, rãnh mũi má, xóa nọng cằm, tạo mặt V-line, nâng má chảy xệ hai bên… Nếu như chỉ sinh học, chỉ vàng 24K chỉ được áp dụng trên vùng mặt thì điểm cộng nổi bật của chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại chính là được áp dụng rộng rãi trên cả mặt, cổ và các vùng da khác trên cơ thể. Đồng thời, chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả thẩm mỹ lên đến trên 20 năm, đây là một tiền lệ chưa từng có trong công nghệ làm đẹp bằng chỉ giúp chị em lưu giữ nét tuổi thanh xuân bền vững theo thời gian.

Nhung-dieu-can-biet-ve-chi-khong-tieu-Hoa-Ky-2Chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng tại Dr.Hana

Thực hiện thẩm mỹ với chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn không phải trải qua những cuộc phẫu thuật đau đớn, không gây tổn thương, xâm lấn. Chỉ sau thời gian ngắn, chỉ không tiêu có khả năng “phù phép” nhan sắc một cách ngoạn mục, hiệu quả mang lại tức thì. Bạn có thể quay trở lại sinh hoạt như bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, thậm chí khó ai có thể nhận ra bạn vừa thẩm mỹ vì kết quả thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được luồn dưới da có khả năng kích thích collagen và elastin phát triển giúp da tăng tính đàn hồi và săn chắc hơn bao giờ hết.

Hiện nay, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng, duy nhất chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Dr.Hana. Đến với Dr.Hana bạn không chỉ được thực hiện thẩm mỹ bằng công nghệ đỉnh cao mà còn dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ tay nghề cao chuyên môn vững. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người