Bớt trên da thường xuất hiện ở giai đoạn lúc mới sinh hoặc sau khi chào đời một thời gian. Có nhiều loại bớt có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy, chúng có thể làm bạn xấu đi và mất tự tin.

Không thể phòng tránh được bớt – đó là điều chắc chắn. Dựa vào sự hình thành của bớt người ta chia bớt theo hai loại chính:

 1. Bớt mạch máu: xảy ra khi các mạch máy tạo ra không đúng, hoặc có quá nhiều mạch máu, hoặc các mạnh máu to hơn mức bình thường.
 • Bớt rượu vang đỏ: Là những vùng da bị đổi màu giống như rượu vang bị đổ lên cơ thể, thường xuất hiện ở cổ, cánh tay hoặc cẳng chân. Bớt đỏ có nhiều kích cỡ và phát triển theo sự lớn dần của cơ thể. Bớt rượu vang đỏ là loại bớt nhìn thấy và có thể khiến bạn mất tự tin.
 • Bớt có chấm: Dạng bớt này có màu hồng cam, nụ hôn thiên thần hay cò mổ. Chúng thường xuất hiện trên trán, mí mắt, sau cổ hoặc trên mũi, môi...
 • U mạch máu: Vết bớt này có màu đỏ tươi, có thể hơi u nhẹ, xuất hiện sau khi sinh một thời gian. Với u mạch máu nhất là vết lớn, có thể để lại sẹo khi teo rút lại, cần sự can thiệt nhỏ từ thẩm mỹ tạo hình.

tri-bot-bam-sinh

Bớt bẩm sinh không thể phòng tránh được 

 1. Bớt bẩm sinh do sắc tố bên trong: Bớt được hình thành bởi các sắc tố trên da phát triển quá mức.
 • Bớt cà phê sữa: Thường có màu cafe và xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, và phát triển nhiều hơn khi ta lớn lên.
 • Bớt mông cổ: Là những vết bớt phẳng, xanh xám, thường xuất hiện ở lưng hay trên mông khi mới sinh. Các bớt Mông Cổ này thường phai đi, hoặc nhạt hoàn toàn khi ta lớn lên
 • Nốt ruồi: Hầu hết chúng ta đều có ít nhất một nốt ruồi. Nốt ruồi xuất hiện lúc mới sinh thường gọi là chàm nâu bẩm sinh và sẽ tồn tại đến suốt đời. Những trường hợp nốt ruồi lớn hoặc cực lớn có thể phát triển thành ung thư da (u hắc tố) về sau.

Đừng có dại mà xóa bớt bẩm sinh tại nhà!

Không khó để có thể tìm thấy hướng dẫn xóa bớt bẩm sinh bằng phương pháp tự nhiên tại nhà, nhưng bạn hãy cẩn thận, chúng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bớt bẩm sinh được tạo thành bởi mạch máu và sự tích tụ của sắc tố dưới da, có thể ẩn sâu trong đó là những tác nhân độc hại, ảnh hưởng tới chính sức khỏe của bạn. Vì vậy nên cẩn trọng và điều trị những vết bớt bẩm sinh này tận gốc bằng những phương pháp hiệu quả và uy tín hơn.

 

tri-bot-bam-sinh

Bớt có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. 

Sự dụng công nghệ Laser Revlite xóa sạch bớt bẩm sinh “không dấu vết”

Các nhà nghiên cứu của Conbio, trực thuộc tập toàn thẩm mỹ Cynosure trụ sở chính tại Fremort, California, Hoa Kỳ đã sáng tạo ra hệ thống Laser Revlite EO Q-Switched Nd: YAG – hiện tại công nghệ này được xem tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề sắc tố da và trẻ hóa da mặt.

 

tri-bot-bam-sinh

Laser Revlite – Công nghệ trị nám số 1 Hoa Kỳ

Laser Revlite được tổ chức FDA hoa kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn trong việc điều trị các vấn đề về tổn thương sắc tố tận gốc. Với đa tác động Laser Revlite ngoài tác dụng các vấn đề sắc tố còn có tác dụng trẻ hoá da giúp cho bạn có một làn da mịn màng, giúp se nhỏ lỗ chân lông, giảm nếp nhăt nhỏ và trắng sáng sau điều trị.

 

tri-bot-bam-sinh

Trước Sau khi sử dụng

Công nghệ Laser Revlite hiện nay tại Việt Nam đã được Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana chuyển giao và triển khai sử dụng trong điều trị thẩm mỹ. Đây là công nghệ mang hiệu quả vượt trội so với những công nghệ cũ và an toàn, thân thiện với mọi loại da. Phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Công nghệ Laser “cứu nguy” cho làn da khuyết điểm đẹp láng mịn, hoàn hảo.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người