Thêm một phương pháp trị nám da mặt mới được giới eva truyền tai nhau thực hiện: Sử dụng nhau thai cừu theo đường bôi hoặc uống nhằm cải thiện những vết thâm sạm trên gương mặt. Tuy nhiên liệu cách thức này có thật sự hiệu quả?

Điều trị chăm sóc da bằng nhau thai cừu

Phần nhau thai là bộ phận có trong dạ con của cừu mẹ, chủ yếu cung cấp những vi chất cần thiết, oxy cho quá trình sinh trưởng của bào thai. Chính vì vậy, chúng phát huy tốt vai trò như một thành phần quan trọng trong điều trị chăm sóc da.
 
nhau-thai-cuu-co-thuc-su-tri-nam-hieu-qua

Nhau thai cừu được cho là dồi dào dưỡng chất thiết yếu, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Rất dễ dàng để bắt gặp nguyên liệu này trong những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Nhau thai cừu được biết đến như một thành phần dồi dào vitamin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng từ sâu bên trong, se khít lỗ chân lông, làm đều màu da. Đây cũng là chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể, ngăn chặn quá trình lão hóa. Thông thường những hãng mỹ phẩm sử dụng  nhau thai có nguồn gốc từ nước Úc, quê hương của những giống cừu tốt khỏe, với khí hậu và điều kiện chăn nuôi bậc nhất. Do đó, giá trị dinh dưỡng từ loài động vật này sẽ đảm bảo chất lượng nhất.

Thực hư trị nám bằng nhau thai cừu
 
nhau-thai-cuu-co-thuc-su-tri-nam-hieu-quab

Những sản phẩm từ nhau thai cừu thường được bào chế dưới dạng serum hay viên uống

Đã có nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, những hoạt chất có trong nhau thai tác dụng rất tốt trên da. Theo những chuyên gia hàng đầu của Dược mỹ phẩm Lanopearl, cơ thể người hấp thụ dinh dưỡng thành phần này tốt nhất qua đường bôi hoặc uống nên đa phần những sản phẩm có chiết xuất tự nhiên này đều được bào chế dưới dạng serum hay viên uống. Điều này đồng nghĩa với việc giá thành của chúng rất đắt khi chứa tới 80% nhau thai nguyên chất.
 
nhau-thai-cuu-co-thuc-su-tri-nam-hieu-quac

Nhau thai cừu dưỡng da rất tốt nhưng trị nám thì chưa thực sự hiệu quả

Tuy nhiên, nhau thai cừu không thực sự là bí quyết trị nám hiệu quả bởi lẽ tác dụng tốt nhất của chúng chỉ làm đều màu, giúp da khỏe hơn chứ không thể can thiệp tận gốc những mầm mống melanin nằm ẩn sâu dưới tầng trung bì. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một phương pháp điều trị nám thực sự phù hợp hơn, nếu có điều kiện thì hãy sử dụng nhau thai cừu như một cách thức hỗ trợ cho quá trình đánh bay nám được diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian trị liệu.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người