căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân hơn một năm trước thông qua kênh youtube. Tuy nhiên là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp nên tôi đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ này rất nhiều trong những video livestream của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

" /> căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân hơn một năm trước thông qua kênh youtube. Tuy nhiên là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp nên tôi đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ này rất nhiều trong những video livestream của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

" />

Tôi biết tới phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân hơn một năm trước thông qua kênh youtube. Tuy nhiên là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp nên tôi đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ này rất nhiều trong những video livestream của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Trong thời gian này tôi cũng đã tham khảo khá nhiều cách thức trẻ hóa da khác nhưng chúng mang lại hiệu quả không cao. Bên cạnh đó, khi chứng kiến những người bạn sử dụng chỉ vàng để căng da mặt tôi đã rút ra một điều đó là phương pháp này chỉ giúp làm da sáng hơn chứ không thể loại bỏ tình trạng da của tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp Nguyễn Công Hân để trẻ hóa một cách toàn diện nhất.

Trước khi thực hiện căng da mặt, hai bên má của tôi nhăn nheo và chảy xệ rất nhiều. Thật thần kỳ! Sau khi thực hiện xong, bác sĩ Hân đã làm biến mất hoàn toàn vùng da lão hóa mà không để lại một chút dấu vết nào khiến tôi vô cùng hài lòng. Một điều bất ngờ hơn nữa đã đến với tôi. Tôi vốn sở hữu chiếc mũi không đẹp như mong ước, để khắc phục tôi đã tiến hành thẩm mỹ nâng mũi và chỉnh sửa lỗ mũi nhiều lần nhưng tôi không hài lòng. Vì vậy trong lúc tiến hành căng da mặt tôi có chia sẻ với bác sĩ Hân là tôi sẽ tiến hành phẫu thuật lại mũi. Trước lời tôi nói, bác sĩ Hân đã tư vấn cho tôi rằng tôi không cần phải tiến hành bất cứ một sự can thiệp dao kéo nào khác vì bác sĩ sẽ tiến hành miễn phí cho tôi dịch vụ thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chỉ cần 20 phút, mũi của tôi không chỉ đẹp như ý và còn đẹp vĩnh viễn.

Tôi đã ngạc nhiên vô cùng sau khi được ngắm nhìn hình dáng chiếc mũi mới của mình trong gương, nó tuyệt vời và hoàn hảo. Tôi thấy vô cùng hài lòng, cảm ơn bác sĩ Hân và ekip đã giúp tôi có được sự trẻ trung và xinh đẹp như hiện tại..
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người