Bạn đã sử dụng nhiều phương pháp trị nám sâu nhưng tất cả đều không đem lại hiệu quả như mong muốn? Tìm hiểu ngay những nguyên nhân dưới đây và tìm ra cách khắc phục tốt nhất.

Bản chất của nám sâu- Loại nám cứng đầu

dieu-tri-nam-sauNám sâu có chân nám thường tập trung ở lớp hạ bì của da

Được hình thành do sự tập trung quá mức các hạt sắc tố melanin có chân nám nằm ở lớp biểu bì sâu nhất của da. Cùng với đó, chúng biểu hiện thành những đốm tròn nhỏ nằm rải rác trên khuôn mặt khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nguyên nhân điều trị nám sâu mãi không khỏi

Các phương pháp như: Trị nám tự nhiên, thuốc trị nám, kem trị nám, hay laser đốt, hầu hết người dùng đều phản hồi không mang lại hiệu quả cao. Lý giải điều này, chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân khẳng định: Không phải cách trị nám nào cũng có khả năng loại bỏ được nám sâu, vì nguyên nhân sau:

dieu-tri-nam-saua

Thoa kem trị nám không thể loại bỏ được chân nám sâu

Không tác động trực tiếp đến chân gốc nám: Các cách thức điều trị nám như sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, thuốc hay kem điều trị chỉ có tác dụng hỗ trợ làm mờ vết nám trên bề mặt trong khi nám sâu có chân nám nằm ở lớp hạ bì nên khó có thể loại bỏ triệt để.

Đối với laser đốt: Theo bác sĩ Nguyễn Công Hân sử dụng công nghệ này không những không loại bỏ được nám sâu mà còn gây nhiều hậu quả nặng nề sau khi điều trị. Bởi dòng laser này tuy phát ra năng lượng lớn nhưng chỉ có tác dụng đốt cháy bề mặt chứ không xuyên qua được các tầng tế bào để loại bỏ chân nám. Ngoài ra, với nguồn nhiệt lớn có thể gây bỏng rát, thậm chí để lại sẹo lõm. Do đó, bạn không nên sử dụng công nghệ này để điều trị nám.

Trị nám sâu bằng phương pháp nào tại Hà Nội?

dieu-tri-nam-saub
Trị nám da bằng công nghệ laser Revlite

Hiện nay dịch vụ trị nám sâu tại Hà Nội mọc lên như “nấm sau mưa” với những lời quảng cáo hấp dẫn như trị nám siêu tốc, trị nám giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo trước những lựa chọn này, bởi trị nám muốn thành công thì công nghệ và phác đồ điều trị cũng như tay nghề bác sĩ chiếm tới 90%. Một trong những gợi ý dành cho bạn đó là Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, nơi có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về an toàn, hiệu quả cũng như đưa ra được liệu trình chuẩn khoa học. Theo đó, Laser Revlite phát ra bước sóng 1064nm có khả năng đi sâu vào lớp hạ bì, phá vỡ các hạt sắc tố malanin đem lại kết quả điều trị cao. Đặc biệt, công nghệ laser này được đánh giá là “ thân thiện” với làn da, bởi cấu tạo của trùm tia phẳng kết hợp với xung quang âm không gây tổn thương bề mặt. Ngoài ra, trong liệu trình còn có sự hỗ trợ của 4 công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ khác giúp đưa các tinh chất thấm sâu vào da hỗ trợ việc điều trị nám được triệt để hơn.

Trên đây là nguyên nhân lý giải vì sao nám sâu lại khó điều trị, cũng như gợi ý giúp bạn đâu là địa chỉ loại bỏ nám được tốt nhất. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm ra được hướng đi mới giúp tìm lại vè đẹp của làn da. Chúc bạn thành công!

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người