Jens Boerje Nilsson (sinh năm 1947 tại Thụy Điển) chia sẻ rằng nhờ có vợ mà ông không hề sợ dấu hiệu của thời gian in hằn trên khuôn mặt mình. Trái lại chính vợ là nguồn động lực khiến ông quyết định đi làm đẹp để trẻ đẹp hơn.

Dù đã 72 tuổi nhưng trông cụ ông Nilsson không khác chục năm trước là bao

Nilsson là một quý ông người Thụy Điển, duyên số an bài cho Nilsson gặp gỡ vợ mình - một cô gái người Việt kém ông 38 tuổi. Thế nhưng tuổi tác đã không trở thành vấn đề khi hai người quyết định tiến tới hôn nhân. Hiện tại cả hai đang sinh sống và làm việc tại Thụy Điển.

Những tưởng câu chuyện sẽ rất êm đẹp cho đến khi ông nhìn vào gương thấy gương mặt ngày càng già nua, chảy xệ theo năm tháng. Chúng khiến ông luôn cảm thấy mặc cảm khi đi cạnh người vợ trẻ đẹp.

Video chia sẻ quá trình căng da mặt tại Dr.HaNa của ông Nilsson

Vốn dĩ là người nhạy cảm, người vợ trẻ hiểu rõ nỗi lo của chồng mình và quyết định tìm cho chồng cách trẻ hóa hiệu quả. Cũng nhờ người thân tại Việt Nam mà hai vợ chồng đã tìm ra phương pháp hoàn hảo đó chính là Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Ông Nilsson và vợ kém 38 tuổi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp giúp trẻ hóa làn da

Nóng lòng quay về Việt Nam để kiểm chứng và trực tiếp trải nghiệm công nghệ thần kỳ này, hai vợ chồng ông Nilsson không khỏi bất ngờ khi gặp trực tiếp một vị khách hàng đã từng trẻ hóa bằng phương pháp căng chỉ da mặt đến để sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ khác. Tại đây, hai vợ chồng chứng kiến được hiệu quả của phương pháp sau nhiều năm thực hiện và càng đặt nhiều niềm tin hơn vào dịch vụ của bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Ông Nilsson được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp

Khi được hỏi về bí quyết trẻ lâu, ông Nilsson tiết lộ: "Ngoài việc sống yêu đời mỗi ngày ra thì tôi còn luôn chú ý chăm sóc làn da theo cách mà vợ dạy, chú ý ăn uống khoa học. Chúng tôi cùng nhau làm đẹp, cùng nhau sống vui mỗi ngày để được sống bên người mình yêu lâu hơn nữa".

Kết quả trẻ hóa đáng kinh ngạc của cụ ông 72 tuổi

Nói về phương pháp căng da vừa đích thân trải nghiệm, ông Nilsson thẳng thắn chia sẻ: “Tôi giật mình khi nhìn vào gương, tôi thấy mình của 20 năm về trước. Thực lòng tôi chưa bao giờ tin có cách nào giúp trẻ lại cho đến khi chính mình kiểm chứng. Giờ tôi không còn ngại ngần khi đứng cạnh vợ mình nữa rồi.”

Đối với những người đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa, để giữ được vẻ trẻ trung xinh đẹp là một điều hoàn toàn không khó. Nhiều người đặt niềm tin ở bí quyết trẻ hóa của Nilsson bởi sau những trải nghiệm của bản thân và những người xung quanh, họ cũng cho rằng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là chìa khóa để lấy lại tuổi xuân nhanh chóng và an toàn nhất.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị uy tín hàng đầu ứng dụng phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Trong tháng 4 này, Dr.Hana gửi đến quý khách hàng chương trình Căng rãnh mũi má tặng xóa nhăn mắt. Nếu cũng muốn tìm lại tuổi trẻ như họ, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 2323 93.

            Đăng Ký Ngay             

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người