Nâng mũi là giải pháp giúp gương mặt thêm sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, không ít trường hợp phải “dở khóc, dở cười” trước những chiếc mũi sau nâng biến dạng. Nguyên nhân của điều này chính là do sai lầm khi đặt niềm tin sai chỗ. Bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội giúp bạn tránh tiền mất mà tật mang.


Địa chỉ thẩm mỹ quyết định thành công của ca nâng mũiĐịa chỉ thẩm mỹ quyết định thành công của ca nâng mũi
 
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Hội tụ đỉnh cao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi: Là những gì khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này tại Dr.Hana nhắc tới. Nâng mũi Sline, nâng mũi bằng chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ… bạn sẽ được tư vấn tận tình cho từng phương pháp riêng biệt để lựa chọn ra giải pháp hoàn hảo nhất cho chiếc mũi của bạn khi tới nơi đây.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đạt chuẩn Quốc tế tại Việt NamViện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đạt chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

Cơ sở vật chất: Là một trong số ít Viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Dr.Hana sở hữu hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất quy mô với phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, không gian sang trọng, đẳng cấp... Lựa chọn Hoa Kỳ là đối tác chiến lược trong định hướng phát triển, trở thành một trong những yếu tố nền tảng vững chắc đưa Dr.Hana giữ vững thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay nói chung cũng như lựa chọn số 1 trong những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội nói riêng.

Quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế: Một cơ sở thẩm mỹ dù hiện đại nhưng quy trình thực hiện thiếu bài bản, không quy chuẩn thì sự thất bại là điều tất yếu. Nghiêm trọng hơn, yếu tố sức khỏe sẽ bị đe dọa là ảnh hưởng lớn nhất của vấn đề này. Tại Dr.Hana không những đảm bảo nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế, ngoài ra từ những bước đơn giản nhất như sát trùng, gây tê cũng được lưu tâm tuyệt đối khi được nhập khẩu 100% giúp đảm bảo tính an toàn và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Đội ngỹ bác sĩ Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.HanaĐội ngỹ bác sĩ Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Đội ngũ y bác sĩ: Dr.Hana sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ tại Dr.Hana không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn am hiểu rất tốt về nhân trắc học, một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi đến với phương pháp nâng mũi hiện nay.

Ngoài ra, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị duy nhất tại Việt Nam và Thế Giới có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đây là phương pháp trở thành xu hướng làm đẹp trong năm 2016 và dự báo sẽ vẫn “làm mưa, làm gió” giới thẩm mỹ năm 2017 khi dễ dàng giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi như ý muốn và hiệu quả duy trì bền vững.

Trên đây là gợi ý vô cùng hữu ích dành cho bạn khi tìm kiếm đơn vị nâng mũi đẹp ở Hà Nội. Qua những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn cũng có thể dựa vào đó như một chuẩn mực để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nói chung trên hành trang hoàn thiện nét đẹp của mình. Chúc bạn thành công!!!
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người