Nâng mũi bọc sụn hiện đang là dịch vụ được đưa ra bàn luận trong thời gian gần đây. Theo đó, rất nhiều người phân vân về vấn đề lấy sụn tự thân để nâng mũi. Vậy liệu rằng có nhất thiết phải trải qua bước này? Cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

nang-mui-boc-sun-depNâng mũi bọc sụn đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Để giúp mọi người hiểu rõ về nâng mũi bọc sụn chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh về phương pháp này. Theo khái niệm của ngành thẩm mỹ, nâng mũi bằng sụn tự thân chính là lấy nguyên liệu nâng mũi từ chính cơ thể khách hàng thay vì sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo như trước đây. Do đó, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ phải trải qua quá trình lấy sụn tự thân ( tùy từng bộ phận) sao cho phù hợp với tình trạng mũi của mỗi người.

Có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân?

Nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời nhằm khắc phục tất cả những biến chứng chất về liệu độn của các phương pháp trước đây. Ngoài ra, nó còn được chỉ định đối với người có da mũi mỏng dễ gây bóng đỏ hay lộ sống mũi khi sử dụng sụn nhân tạo. Bởi vậy, những trường hợp này nên sử dụng sụn tự thân vành tai để bọc đầu mũi.

nang-mui-boc-sun-depaPhương pháp này nên sử dụng sụn tự thân để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ưu điểm khi sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn

Đảm bảo an toàn cao

Sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá cao bởi chúng an toàn tuyệt đối. Chất liệu sau khi được đưa vào mũi có khả năng hòa hợp rất tốt với cơ thể. Đặc biệt, nó được coi như là một mảnh ghép bền vững, hạn chế tình trạng viêm nhiễm và ít gây biến chứng sau khi nâng.

Tạo độ cong mềm mại

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp đem đến độ cong mềm mại, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sử dụng sụn vành tai bọc đầu mũi còn hạn chế tình trạng tụt và bóng đỏ đầu mũi đem lại dáng mũi đẹp toàn diện nhất.

nang-mui-boc-sun-depbNên tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín để thực hiện

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ nâng mũi đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Bởi phương pháp này khá phức tạp và đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Ngoài ra, quy trình cũng cần đảm bảo tính vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Do đó, bạn nên tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ có đầy đủ các yếu tố như: Giấy phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn…

Trên đây là những thông tin về nâng mũi bọc sụn và sự cần thiết khi sử dụng sụn tự thân của phương pháp này. Chắc chắn rằng, từ đây bạn có thể hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người