Sở hữu dáng mũi thon gọn với sống mũi cao khiến cho khuôn mặt bạn trở nên hiện đại và hài hòa. Tuy nhiên, một số người vẫn còn lăn tăn khi quyết định chỉnh sửa mũi vì sợ đau đớn, sợ động chạm dao kéo. Chính vì vậy, sự ra đời của dịch vụ nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng và mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Nang-mui-bang-chi-khong-phau-thuat-hieu-qua-bat-ngo-1
Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật mang lại hiệu quả bất ngờ

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều loại chỉ có tác dụng nâng mũi hiệu quả như: Chỉ sinh học, chỉ Hàn Quốc, chỉ vàng 24K… Tuy nhiên, những loại chỉ này mang lại tác dụng nâng mũi không đáng kể vì bản chất chỉ sinh học, chỉ Hàn Quốc và chỉ vàng 24K là tự tiêu vì vậy không có  kết quả lâu dài đồng thời đối với những trường hợp mũi tẹt cũng không có tác dụng nâng cao như ý muốn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, loại chỉ có khả năng nâng mũi tối ưu nhất hiện nay là chỉ Hoa Kỳ có bản chất không tiêu, hoàn toàn tương thích với cơ thể mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng mũi cần nâng. Sau đó, sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và vùi các đầu của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da, cơ và sụn, tiếp tục néo căng và gắn các đầu của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào với nhau. Đây là thao quan trọng vì quyết định toàn bộ dáng mũi được nâng và chỉnh sửa theo tính toán của bác sĩ cũng như thao tác của khách hàng.

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật vì vậy hoàn toàn phù hợp với những người sợ đau, sợ động chạm dao kéo. Thực hiện phương pháp này sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ gây tê bằng kim tiêm nano Hoa Kỳ đảm bảo không mang lại cảm giác khó chịu, đau đớn trong quá trình thực hiện. 


Nang-mui-bang-chi-khong-phau-thuat-hieu-qua-bat-ngo-2

Hình ảnh trước sau nâng mũi bằng chỉ tại Dr.Hana

An toàn tuyệt đối

Phương pháp này sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ thay vì chất liệu độn vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ không tiêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi tẹt

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng biến hóa sống mũi tẹt, thấp trở nên thon gọn và thanh thoát hơn bao giờ hết. Chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi ngay tức thì, gương mặt cũng nhờ đó mà trở nên hài hòa hơn. Ngoài ra, bạn có thể quay trở lại với công việc ngay lập tức mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Trong năm vừa qua, Dr.Hana đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp và tư vấn chính xác nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người