Sự tàn phá nhan sắc theo thời gian khiến phái đẹp cảm thấy khiếp sợ. Đặc biệt phần cung mày là nơi bóc trần sự thật của tuổi tác, thể hiện rõ ràng nhất sự xuống cấp của nhan sắc. Phương pháp nâng cung mày bằng chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh động và đẹp tự nhiên.

Tại sao phải nâng cung mày?

Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ khiến cho bạn già đi cả chục tuổi cũng như đôi mắt mất đi sự linh hoạt vốn có. Một số trường hợp chảy xệ nghiêm trọng còn dẫn đến che khuất tầm nhìn.
 
Tình trạng chảy xệ chân mày không chỉ xuất hiện ở người có độ tuổi cao mà còn ở những bạn trẻ bị sụp mí, sụp cung mày bẩm sinh khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp công việc cũng như cuộc sống. Chính vì vậy, phương pháp nâng cung mày giúp bạn giải quyết triệt để tất cả những nỗi lo lắng đó, mang lại đôi mắt cuốn hút và đẹp tự nhiên.

Nâng cung mày bằng chỉ là gì?

 
Đây là phương pháp không phẫu thuật được các bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt gắn kết các sợi chỉ dưới da để kéo căng cung mày giúp xóa tan vùng da trùng quanh mắt, đem đến đôi lông mày cao thanh tú, xóa bỏ tất cả những nhược điểm của đôi cung mày trước đây.
 
 
nang-cung-may
Nâng cung mày bằng chỉ là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ
 
Hiện nay, trên thị trường sử dụng phổ biến các loại chỉ để nâng cung mày như: chỉ vàng 24K, chỉ collagen, chỉ không tiêu Hoa Kỳ…
 
Chỉ vàng 24K hay chỉ collagen là những loại chỉ tự tiêu chính vì vậy thời gian duy trì nâng cung mày chỉ kéo dài trong khoảng 12 tháng. Hơn nữa các loại chỉ này cũng không thể phát huy tác dụng trong các trường hợp cung mày bị chảy xệ nặng.
 
 
nang-cung-may
 
Trong khi đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng duy trì cung mày bền lâu bởi tính chất không tiêu, đóng vai trò như một chiếc giã đỡ, nâng cao vùng cung mày thanh thoát, đẹp tự nhiên. Với những ưu điểm vượt trội đó, phương pháp nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ.
 
Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là cơ sở thẩm mỹ phương pháp nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Sợi chỉ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ quy trình nâng cung mày được thực hiện đơn giản, thời gian thẩm mỹ ngắn chỉ trong vòng 30 phút.
 
nang-cung-may
 
Đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn và thăm khám tận tình, đo vẽ để xác định độ nâng chân mày, sau đó tiến hành nâng cung mày, cân đối mang lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.
 
Phương pháp này đã được Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ứng dụng thành công giúp rất nhiều khách hàng có cơ hội được sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp chính xác nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người