Ở độ tuổi ngoài 50, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn luôn giữ được nét tươi trẻ rạng rỡ. Ngoài việc thường xuyên luyện tập thể thao cân đối vóc dáng, tinh thần luôn vui vẻ lạc quan, bí quyết duy trì thanh xuân của người đẹp “không tuổi” này chính là lựa chọn phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
 
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng với nhan sắc “không tuổi”

Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng là người đẹp "không tuổi"

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1965) là một trong những người đẹp nổi danh từ xuất thân, tài năng và ngoại hình. Cô được biết tới là một ca sĩ, MC thị trường hải ngoại và là hoa khôi Sài Gòn nổi tiếng trước năm 1975. Dù đã bước sang ngũ tuần, thế nhưng nhan sắc và vóc dáng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn luôn là đề tài khai thác của báo giới bởi vẻ ngoài quá trẻ trung so với tuổi thật. Người đẹp chia sẻ: “Tất cả đều có bí quyết chứ không hề là tự nhiên”. Cô cực kỳ nghiêm khắc với bản thân trong chế độ dinh dưỡng, luyện tập. Đặc biệt, Kỳ Duyên lựa chọn rất cẩn thận các dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa da, phải đảm bảo các tiêu chí: Vừa an toàn, vừa không cần phẫu thuật. 

Phương pháp trẻ hóa “được lòng” MC hải ngoại
 


Phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhận giải thưởng danh giá


Đã từng trải nghiệm rất nhiều biện pháp thẩm mỹ trẻ hóa da công nghệ cao, thế nhưng chỉ tới khi biết tới phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mới cảm nhận được “phép nhiệm màu”. Phương pháp này thật sự nổi như cồn, vượt ra khỏi biên giới hình chữ S tới nhiều quốc gia trên thế giới. Điểm đặc biệt ở chỗ, chính một bác sĩ người Việt nghiên cứu và ứng dụng trẻ hóa da thành công cho hơn 7000 khách hàng trong và ngoài nước. Đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã đồng hành và chứng kiến dịch vụ trẻ hóa da số 1 như ca sĩ Phi Nhung, Diva Thanh Lam, Hoa hậu Ngọc Diễm… Mới đây, phương pháp cũng đã nhận được giải thưởng cao quý: Top 10 Thương hiệu Quốc tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp được tin dùng 2019.  
Ngạc nhiên về một phương pháp quá đỗi diệu kỳ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đáp máy bay từ Mỹ về Việt Nam để mục sở thị vị bác sĩ tài hoa Nguyễn Công Hân - “Cha đẻ” của bí quyết trẻ hóa “thần thánh” và lắng nghe tư vấn, trải nghiệm dịch vụ Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
 


MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lắng nghe bác sĩ Nguyễn Công Hân tư vấn về phương pháp trẻ hóa “thần kỳ”


 
Phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khắc phục được cả lão hóa vùng cổ


Nếu như trước đây, các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao chỉ có thể tác động được một phần trên bề mặt da và cho kết quả tạm thời, không duy trì được dài lâu thì căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại cho kết quả vượt trội: Chỉ thực hiện trong 90 phút, thời gian duy trì kết quả lên tới 20 năm mà không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó, phương pháp này đã thực hiện được một điều vô cùng phi thường không thể thấy được ở những dịch vụ không xâm lấn khác: Trẻ hóa hoàn hảo khu vực da cổ bị lão hóa - vốn là vị trí khó xử lý nhất trên vùng mặt. Sau khi trải nghiệm, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã thật sự bị thuyết phục: “Các nếp nhăn li ti trên mặt tôi cũng đã mờ đi rõ rệt, vùng da cổ căng, mịn hơn trông thấy. Tôi rất bất ngờ!”.


Bật mí kết quả trẻ hóa 

Trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và cảm nhận hiệu quả vượt trội mà phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại, người đẹp “không tuổi” Nguyễn Cao  Kỳ Duyên đã thể hiện niềm tin tưởng tuyệt đối của mình. MC hải ngoại đại diện cho phái nữ theo đuổi ước mơ “cải lão hoàn đồng”, tôn thờ việc làm đẹp an toàn, hướng tới mục đích duy trì vẻ đẹp trẻ mãi với thời gian bằng phương pháp thẩm mỹ “3 Không”: Không phẫu thuật - Không mất thời gian nghỉ dưỡng - Không để lại sẹo”. 

Hãy liên hệ ngay đến tổng đài căng chỉ 1900 2323 93 hoặc liên hệ trực tiếp tại website drhana.vn để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp căng chỉ “thần kỳ” này.  

 

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người