Căng da mặt nội soi là dịch vụ được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt những người đang gặp nhiều vấn đề lão hóa. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những ưu điểm và hạn chế để thấy được vì sao nói “mất nhiều hơn được” khi thực hiện dịch vụ này.

Thế nào là căng da mặt nội soi?

cang-da-mat-noi-soi-la-gi

Căng da mặt nội soi sử dụng các thiết bị hiện đại xác định chính xác vị trí vùng thực hiện

Nhiều người vẫn mơ hồ không hiểu căng da mặt nội soi là gì, khái niệm này có thể hiểu như sau: Khác với phẫu thuật căng da thông thường, căng da mặt bằng dụng cụ nội soi có phần tiên tiến hơn khi sử dụng các thiết bị hiện đại vào trong thẩm mỹ để xác định chính xác vị trí thực hiện. Thông qua một vết rạch có đường kính nhỏ, các bác sĩ sẽ luồn dụng cụ hỗ trợ, tiến hành bóc tách phần mô cơ dưới da và sử dụng chỉ khâu treo vào vùng cân mạc thái dương bằng hệ thống treo cố định Edotine.

Điểm cộng của căng da mặt nội soi

cang-da-mat-noi-soi-la-gia

Căng da mặt nội soi giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa, duy trì kết quả gần 10 năm

Với việc áp dụng những thiết bị nội soi cao cấp, từng chi tiết hình ảnh phóng to bên dưới da sẽ được thể hiện rõ nét, giúp bác sĩ thao tác chính xác từng vùng thực hiện. Điều này không chỉ hỗ trợ quá trình thẩm mỹ nhanh chóng mà còn giúp hạn chế những tổn thương xâm lấn tới các vùng lân cận, tránh tối đa sự ảnh hưởng tới các tổ chức thần kinh trên mặt. Bên cạnh đó, dụng cụ treo cố định Edotine Coapt Systerm duy trì kết quả khá bền bỉ, có thể giữ gương mặt trẻ hóa được gần 10 năm, cải thiện các dấu hiệu lão hóa, làm đầy các nếp nhăn lão hóa cho bạn trẻ ra 4-6 tuổi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại những điểm hạn chế, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện.

Điểm trừ của căng da mặt nội soi

cang-da-mat-noi-soi-la-gib

Phương pháp này chỉ áp dụng trong căng da vùng trán và thái dương

Thông thường, dịch vụ căng da mặt này chỉ được áp dụng trong căng da vùng trán, thái dương mà không dùng cho vùng cổ và mặt nên hiệu quả điều trị lão hóa cho toàn bộ gương mặt không cao. Mặt khác, bạn cần xác định khi thực hiện trẻ hóa bằng hình thức này sẽ để lại sẹo ở vùng chân tóc, kích cỡ vết thương vùng phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc sau này, do đó những người có cơ địa dễ bị sẹo lồi cần phải cân nhắc.

cang-da-mat-noi-soi-la-gic

Các biến chứng trong căng da mặt nội soi cao hơn so với phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật

Những biến chứng trong quá trình làm đẹp cũng cao hơn so với những phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, điển hình như nhiễm trùng vết mổ hở do thao tác sai của bác sĩ, thiết bị dụng cụ không đảm bảo vệ sinh dẫn tới các hiện tượng xuất huyết, tụ máu, sưng đau…Thời gian chăm sóc định kỳ sau hậu phẫu đòi hỏi phức tạp: Kiêng gội đầu để giữ nước không dây vào vùng vết thương, không được biểu lộ cảm xúc quá nhiều tránh gây co kéo ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật, không trang điểm, tránh ánh nắng trực tiếp bởi có thể gây ra hiện tượng sẫm màu sẹo.

cang-da-mat-noi-soi-la-gid

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gợi ý hoàn hảo nhất trong điều trị lão hóa

Trên đây là những lý do khiến dịch vụ này được cho “mất nhiều hơn được”. Để áp dụng trẻ hóa gương mặt, bạn có thể tìm đến những cách tiên tiến hơn . Điển hình nhất có thể nói đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đây là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana. Không cần nhờ tới dao kéo, chỉ với chất liệu mảnh nhưng dai bền bỉ, chỉ không tiêu Hoa Kỳ xứng đáng đứng top 1 trong việc điều trị những vấn đề lão hóa da, là phẳng nếp nhăn, dùng được cho toàn vùng mặt, cổ, thời gian duy trì lên tới 20 năm. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về cách thức này, bạn hãy gọi 0901.223.688 để được tư vấn nhanh chóng và chuyên sâu nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người