Mở rộng góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ không còn xa lạ đối với những người yêu thích làm đẹp trong thời gian gần đây. Đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản giúp đôi mắt trở nên long lanh, tròn đẹp mà không để lại sẹo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!


Mat-dep-long-lanh-voi-phuong-phap-mo-rong-goc-mat-khong-de-lai-seo-1Mở rộng góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây

Mở rộng góc mắt là gì?

Mắt là bộ phận thể hiện toàn bộ tâm tư, tình cảm của mỗi con người, ngoài ra đây cũng là bộ phận quan trọng giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ, xinh đẹp hơn. Nếu chẳng may sở hữu đôi mắt bé, híp sẽ khiến cho thần thái của bạn trở nên thiếu sức sống. Bạn có thể khắc phục bằng cách trang điểm nhưng việc ngồi hàng giờ để biến hóa cho đôi mắt cũng gây ra rất nhiều phiền toái và bất tiện. Phương pháp mở rộng góc mắt ra đời chính là giải pháp hàng đầu giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, không để lại sẹo và duy trì vĩnh viễn.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt tiến hành tạo một đường rạch trùng với phần nếp mi, sau đó tác động vào lớp sâu vùng mắt (cơ mi trên và cơ Muller). Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận và kiên nhẫn vì cấu trúc mắt vô cùng mỏng, chỉ cần một chút sơ xuất có thể dẫn đến những tổn thương ngoài mong muốn.

Tại sao nên mở rộng góc mắt?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt mang lại những ưu điểm vượt trội, được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc tạo hình mắt:
  • Mắt to, đẹp tự nhiên, đồng đều: Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám để xác định chính xác tình trạng góc mắt sau để đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng. Từ đó, tiến hành đo và lên tỉ lệ cho phần mắt cần chỉnh sửa giúp hai mắt đồng đều, không bị lệch. Trong quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ phần da thừa, đôi mắt trở nên to tròn, đẹp hơn chỉ sau một lần thẩm mỹ.
Mat-dep-long-lanh-voi-phuong-phap-mo-rong-goc-mat-khong-de-lai-seo-2Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giúp mắt đẹp tự nhiên, đồng đều, không để lại sẹo
  • Không để lại sẹo: Tiểu phẫu này chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ trên mắt và sau đó sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Không đau: Trước khi thẩm mỹ, bạn sẽ được gây tê để đảm bảo không đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn: Sau khi kết thúc quy trình thẩm mỹ, góc mắt sẽ mở rộng hơn với kết quả duy trì vĩnh viễn.
Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, không những dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn có thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp cho bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Dr.Hana lựa chọn đối tác là Hoa Kỳ nên luôn ứng dụng và chuyển giao những công nghệ làm đẹp đẳng cấp nhất thế giới. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người