Phương pháp lột tẩy thường được thấy trong các cách điều trị nám da cấp tốc. Tuy nhiên, liệu chúng ta có nên loại bỏ vết nám bằng cách này? Tìm hiểu rõ về cơ chế cũng như tác động thật sự của chúng để cân nhắc trước khi áp dụng.

lot-da-de-tri-namLột tẩy loại bỏ nám da tiểm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao

Lột tẩy da có thực sự trị được nám?

Khá nhiều hỗn hợp hay kem trị nám da được giới thiệu là có khả năng loại bỏ sắc tố melanin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh lột tẩy tế bào có thể khắc chế được những vết nám da. Tất cả những phương pháp này hầu hết đều hoạt động trên cơ chế lột tẩy, bào mòn da nhằm mục đích đánh bật các sắc tố nám ở tầng thượng bì.

lot-da-de-tri-namaNám sẽ càng đậm màu và lan rộng sau khi sử dụng cách thức lột tẩy da mặt

Biểu hiện ban đầu có vẻ khá khả quan bởi sau khi lột bỏ lớp da trên cùng bạn sẽ thấy vết nám mờ dần và hiểu nhầm rằng chúng đem lại kết quả cao. Tuy nhiên, chân nám vẫn ẩn sâu dưới da. Vì vậy, chỉ sau một thời gian khi da đã dần ổn định trở lại, các đốm nám này sẽ hiện rõ rệt hơn. Đặc biệt, trong các loại mỹ phẩm hay kem trị nám có chứa thành phần lột tẩy đều bị Bộ Y tế khuyến cáo không nên sử dụng.

Đâu là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

Muốn trị dứt điểm nám da, bạn cần tác động trực tiếp vào chân gốc nám. Đặc biệt, loại bỏ nám không thể trong một sớm một chiều. Hiểu được 2 điều cơ bản này bạn sẽ có phương hướng tìm ra được cách trị nám da mặt hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sáng chế ra công nghệ laser Revlite có khả năng phát ra các bước sóng giúp đi vào các tầng sâu nhất biểu bì của da. Đồng thời chúng mang theo một nguồn năng lượng cực lớn tác động và phá vỡ các hạt sắc tố melanin mà không làm thương tổn đến vùng da xung quanh.

lot-da-de-tri-nambNên áp dụng phương pháp trị nám da với công nghệ cao để đảm bảo an toàn

Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng công nghệ Laser Revlite kết hợp với liệu trình chuẩn khoa học giúp điều trị nám da được an toàn nhất. Mỗi buổi trị liệu cách nhau từ 15-30 ngày, đây là khoảng thời gian hợp lý và cần thiết cho chu kỳ thay da sinh học của cơ thể. Bên cạnh đó, tinh chất Glutathione – chất chống oxi hóa mạnh nhất cơ thể được sử dụng trong liệu trình trị nám của Dr.Hana giúp hồi phục, tái tạo làn da trở nên mịn màng, tươi sáng, đem lại hiệu quả điều trị siêu vượt trội.

Trên đây là những thông tin về hiệu quả của phương pháp trị nám da mặt bằng lột tẩy, chắc chắn rằng sau khi hiểu được cơ chế cũng như khả năng thật sự của chúng bạn sẽ có phương hướng khác để giúp loại bỏ nám da an toàn và hiệu quả hơn.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người