Hướng đến vẻ đẹp trọn vẹn đầy tinh tế, phụ nữ hiện đại đã bắt đầu chú ý đến phương pháp nâng chân mày để khắc phục những hạn chế tuổi tác trên lông mày. Nhưng nâng chân mày ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn một cơ sở uy tín đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

" /> Hướng đến vẻ đẹp trọn vẹn đầy tinh tế, phụ nữ hiện đại đã bắt đầu chú ý đến phương pháp nâng chân mày để khắc phục những hạn chế tuổi tác trên lông mày. Nhưng nâng chân mày ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn một cơ sở uy tín đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

" />

Hướng đến vẻ đẹp trọn vẹn đầy tinh tế, phụ nữ hiện đại đã bắt đầu chú ý đến phương pháp nâng chân mày để khắc phục những hạn chế tuổi tác trên lông mày. Nhưng nâng chân mày ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn một cơ sở uy tín đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Tại sao cần chọn lựa kỹ nơi nâng chân mày

Từ xa xưa, ông cha ta vẫn nói “mắt ngọc mày ngài”, đủ để thấy chân mày có vai trò quan trọng của chân mày đối với vẻ đẹp cũng như tướng phận người phụ nữ. Chỉ khi bạn sở hữu một đôi mày thanh tú, phù hợp thì đôi mắt bạn mới quyến rũ đầy thu hút. Thế nhưng, thời gian trôi đi khiến đường chân mày dần chảy xệ, bọng mắt to khiến bạn già đi.

nang-chan-may-o-dau-dep

Tìm đến một phương pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng đó là điều cần thiết, song chọn lựa một cơ sở nâng chân mày đẹp uy tín cũng là điều quan trọng. Nếu chọn lựa một cơ sở với đội ngũ bác sĩ không có tay nghề sẽ có khả năng làm chân mày của bạn sau phẫu thuật không đạt được hiệu quả như mong muốn: bị xếch hoặc lệch nhau. Không chỉ thế, với điều kiện công nghệ phẫu thuật không đảm bảo có thể dẫn đến nhiễm khuẩn, tiền mất tật mang.

Sự khác biệt để Dr.Hana nâng chân mày đẹp đẳng cấp quốc tế

Điểm làm nên sự khác biệt cũng là điểm làm nên đẳng cấp của Dr.Hana trong việc nâng chân mày so với những viện thẩm mỹ khác là sử dụng phương pháp nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

nang-chan-may-o-dau-dep

Với kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, đội ngũ bác sĩ ở Dr.Hana sẽ tiến hành sử dụng kỹ thuật đặc biệt để luồn một đầu chỉ, sau đó kéo căng cung mày từ phần chân mày thấp kéo về phía trán và neo vào cốt mạc xương, điều chỉnh nâng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt cũng như mong muốn của khách hàng.

Việc sử dụng chỉ không tiêu nâng đỡ phần cung mày sẽ giúp kéo căng và định hình khuôn mày đầy tính thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo.Thời gian thực hiện nhanh chóng trong 30 phút nhưng độ bền vững của phương pháp này hơn hẳn các phương pháp phổ thông khác.

Kết quả kéo dài bền vững trên 15 năm làm làn da quanh mắt bạn luôn rạng rỡ, khỏe mạnh căng mượt đầy sức sống. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới nên đảm bảo bạn không cần lo lắng về các biến chứng do phẫu thuật như sẹo, nhiễm trùng. 

nang-chan-may-o-dau-dep

Nâng chân mày cần chú ý những gì 

Dù đã tìm được cơ sở nâng chân mày đẹp uy tín rồi thì vẫn nên nhớ những chú ý sau:

  • Độ tuổi được khuyên để nâng chân mày là từ 30 đến 50 tuổi, đối với bất kỳ ai có nhu cầu loại bỏ chân mày xấu, mờ, bị chảy xệ xuống thấp do lão hóa để tạo dáng mày mới tự nhiên.
  • Đối với các cơ sở uy tín, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thăm, khám, tư vấn đầy đủ để đảm bảo các điều kiện phẫu thuật do Bộ Y tế đặt ra.
  • Phẫu thuật thành công là khi chân mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo, không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn phải cải thiện được cả tầm nhìn. Không mất nhiều thời gian để phục hồi sau phẫu thuật.
  • Đảm bảo việc uống thuốc và chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. 

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng việc lựa chọn nâng chân mày ở đâu đẹp  và phù hợp không còn là một vấn đề quá khó với bạn.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người