Bạn có biết hình dạng của lỗ mũi cũng bật mí về tính cách và con người của bạn hay không? Theo các nhà nhân tướng học, nhìn lỗ mũi có thể đoán biết được tài vận của họ ra sao. Có lẽ cũng chính vấn đề này mà mọi người có xu hướng đi chỉnh hình lỗ mũi để vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo con đường phú quý của mình.

lo-mui-tiet-lo-dieu-gi

Lỗ mũi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn

Người có dáng lỗ mũi to

Xét về tính thẩm mỹ, người sở hữu lỗ mũi to thường kèm với đó cánh mũi to khiến cho gương mặt mất cân đối. Đặc biệt là phụ nữ, nếu sở hữu đặc điểm này thì gương mặt không được thanh thoát. Xét theo nhân tướng học, những người có lỗ mũi to thường không giữ được tiền của hay được liệt vào diện hao tài. Thêm nữa phụ nữ có lỗ mũi to thường lận đận trong chuyện tình duyên và con cái.

lo-mui-tiet-lo-dieu-gia

Lỗ mũi rộng, cánh mũi to bè nhìn rất thô cứng khi cười

Trên thực tế, những người có lỗ mũi rộng, cánh mũi to bè nhìn rất thô cứng khi cười. Nó đem lại sự mất cân đối và không hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Cũng chính từ những đặc điểm này khiến cho người có lỗ mũi to mất tự tin và không được thoải mái trong giao tiếp.

Người có lỗ mũi nhỏ

Chỉ khác nhau về kích thước nhưng số phận của mỗi người cũng khác đi rất nhiều. Hai lỗ mũi nhỏ, kín đáo, đồng thời cánh mũi vừa phải thể hiện nét thẩm mỹ cao. Đây cũng chính là dáng mũi mà phái đẹp luôn hằng ao ước. Xét về nhân tướng học, những người có lỗ mũi nhỏ thường biết giữ của cải. Đặc biệt là phụ nữ có dáng mũi hạt chanh được đánh giá cao về khả năng quản lý tiền trong gia đình. Họ là những người có tài đức, vẹn toàn.

Phương pháp cải thiện lỗ mũi to

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh hình lỗ mũi, giúp dáng mũi, cánh mũi gọn đi rất nhiều, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn thay đổi được tài vận của khách hàng. Điển hình nhất là phương pháp “tạo lỗ mũi hạt chanh” bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đây là phương pháp không phẫu thuật đảm bảo an toàn cho người thực hiện và mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

lo-mui-tiet-lo-dieu-gi

“tạo lỗ mũi hạt chanh” bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt, luồn và gắn chặt 1 đầu sợi chỉ vào vùng cơ và da cánh mũi. Sau đó, néo căng và cố định đầu còn lại vào màng xương cánh mũi.

Nguyên liệu sử dụng là chỉ không tiêu Hoa Kỳ được biết đến có bản chất không tiêu theo thời gian và vô cùng chắc chắn. Vì vậy, trong quá trình neo giữ không sợ đứt gãy làm giảm hiệu quả của ca thực hiện. Ngoài ra, nó còn được tổ chức FDA kiểm duyệt và chứng nhận hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người