Hành trình tìm lại tuổi thanh xuân, lấy lại vẻ đẹp vốn có của làn da chưa bao giờ dễ dàng như thế khi chị Linh đã được trải nghiệm phương pháp Nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. han

Lê Vi Linh – Tân Hoa Hậu thế giới doanh nhân duyên dáng, năm nay chị đã 37 tuổi, đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Chị Linh đã vinh dự đăng quang Hoa hậu thế giới doanh nhân duyên dáng năm 2019. Được biết chị Lê Vi Linh không chỉ xinh đẹp, thông minh, mà hiện chị đang điều hành công ty Sao Việt, chuyên nhập khẩu dược mỹ phẩm, sản xuất và phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng KOREA, JAPAN. Ngoài ra, tân hoa hậu còn được người tiêu dùng bình chọn “Vì sức khỏe cộng đồng” – là thương hiệu uy tín về làm đẹp.

Chị Lê Vi Linh được vinh danh nhân giải thưởng “Vì sức khỏe cộng đồng”

Chị Vi Linh chia sẻ: “Không biết là do là mình tự tin về vẻ bề ngoài của mình sau khi mình được căng chỉ trẻ hóa hơn 10 tuổi hay là do mình may mắn đã đoạt được giải Hoa hậu thế giới doanh nhân duyên dáng tại Australia vì thế với cương vị là một hoa hậu thế giới doanh nhân duyên dáng vẻ bề ngoài là một yếu tố hết sức quan trọng.”

Lê Vi Linh đăng quang Hoa hậu thế giới doanh nhân duyên dáng

Sau khi nâng cơ trẻ hóa làn da tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han, cuộc đời của chị như được bước sang một trang mới. Gương mặt của chị trở nên căng bóng, mịn màng, không còn sự xuất hiện của những nếp nhăn khó ưa. Điều đó đã góp phần quan trọng trong việc cuộc hành trình đi đến tới chiếc vương miện của chị. Với nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung, phong cách chuyên nghiệp và thu hút chị Lê Vi Linh đã xuất sắc mang lại niềm vinh dự cho mình cũng như đóng một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Vẻ bề ngoài không những ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến công việc của chị. Do đó không những Hoa hậu, mà tất cả chỉ em phụ nữ cũng phải giữ gìn và chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Đặc biệt, làn da phải được nuôi dưỡng thật tỉ mỉ và cẩn thận. Bởi vì chính làn da sẽ tốt cáo nên tuổi tác và sự lão hóa của mỗi người.

Nhan sắc rạng rỡ của Tân Hoa Hậu thế giới doanh nhân duyên dáng

Chị Lê Vi Linh nhắn nhủ: “Các chị em phụ nữ nên giữ gìn nhan sắc, đặc biệt chính là làn da của mình, nếu muốn lấy lại tuổi thanh xuân hãy tìm đến phương pháp nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Phương pháp này rất an toàn và đạt hiệu quả vượt trội, hơn thế nữa Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han có bảo hành cho khách hàng tận 10 năm”

Sau  khi thực hiện phương pháp nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chị Lê Vi Linh đã rất hài lòng và hạnh phúc khi có thể mang lại vẻ trẻ trung cho làn da của mình. Vì tin tưởng vào bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng như đội ngũ bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han nên chị đã quyết định quay trở lại viện để được trải nghiệm những dịch vụ khác, những phương pháp khác của viện để làn da được săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông giúp chị Linh có một làn da hoàn hảo nhất chuẩn “hoa hậu”.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người