Thẩm mỹ làm mỏng môi dày là một tiểu phẫu giúp khắc phục tình trạng môi dày một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây chính là phương pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu đôi môi gợi cảm, cân đối, phù hợp với gương mặt.

Một đôi môi căng mọng và gợi cảm chính là vũ khí lợi hại cho phái đẹp. Tuy nhiên, những người sở hữu đôi môi quá dày lại chính là nhược điểm khiến cho gương mặt mất cân đối và tạo cảm giác thô, cứng. Với những kỹ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành đi đường mổ trong miệng, thu nhỏ môi lại sao cho phù hợp với kích thước và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bác sĩ khâu lại với chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.
 
Ai nên thực hiện làm mỏng môi dày?
  • Trường hợp môi trên hoặc môi dưới dày không cân xứng
  • Cả 2 môi đều dày
  • Độ tuổi từ 18 trở lên, không phân biệt nam nữ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng môi của mỗi người. Đưa ra phác đồ điều trị để có được dáng môi đẹp và hoàn hảo nhất.

Bước 2: Sát trùng, gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê giúp cho bạn không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 3: Thực hiện

Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.
 
Bước 4: Khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình

Bước 5: Căn dặn và ra về

Ưu điểm của phẫu thuật làm mỏng môi dày

Môi đẹp hoàn hảo với gương mặt: Phẫu thuật môi dày giúp đem lại dáng môi mỏng hơn, cân xứng với khuôn mặt.

An toàn tuyệt đối: phẫu thuật làm mỏng môi dày là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao, tay nghề vững tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn tuyệt đối.

Không đau, không để lại sẹo: trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo không xảy ra bất cứ đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, phẫu thuật này cũng không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng

Hiệu quả lâu dài: phẫu thuật làm mỏng môi sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng môi dày không cần thiết giúp mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững.

Thời gian thực hiện ngắn, về ngay sau khi thực hiện: Đây là tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện chỉ sau khoảng 30-40 phút. Khách hàng có thể hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện.

Lưu ý sau khi thực hiện:

Để kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, hợp lý:

Sau khi thực hiện, vùng môi sưng nề trong tuần đầu, đây là hiện tượng vô cùng bình thường và sẽ thuyên giảm trong những tuần tiếp theo

Nên ăn những đồ mềm, loãng trong vòng 3 ngày đầu

Kiêng ăn rau muống trong vòng 6 tháng và các thực phẩm dễ gây sưng như: hải sản, thịt bò… trong vòng 1 tháng

Không tác động mạnh vào vùng thẩm mỹ, đặc biệt là đánh răng để tránh gây tổn thương, chỉ nên sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn liên tục trong 3 ngày đầu.

Uống thuốc kháng sinh, giảm viêm, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR.HANA

Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người