làm căng da mặt bằng cách “không cười” suốt 40 năm với mong muốn sở hữu gương mặt tươi trẻ.

" /> làm căng da mặt bằng cách “không cười” suốt 40 năm với mong muốn sở hữu gương mặt tươi trẻ.

" />

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, thế nhưng Tess Christian, đến từ Anh quốc lại từ chối điều này. Cô đã áp dụng phương pháp làm căng da mặt bằng cách “không cười” suốt 40 năm với mong muốn sở hữu gương mặt tươi trẻ.

nguoi-phu-nu-gay-soc-voi-khuon-mat-khi-ve-gia

Làm da mặt căng mịn bằng cách không cười trong suốt 40 năm

“Không cười”, cách làm đẹp cần sự rất quyết tâm

Luôn giữ nét mặt bình thường trong bất cứ hoàn cảnh nào, thậm chí, ngay cả khi con gái cô chào đời, người phụ nữ này cũng kiên quyết không cười. Có thể nhiều người cho rằng Christian vô cảm, thế nhưng cô lại rất hài hước và luôn tạo niềm vui cho mọi người, chỉ là cô luôn có ý thức để không nhoẻn miệng hay bật cười thành tiếng.

nguoi-phu-nu-gay-soc-voi-khuon-mat-khi-ve-giabTess Christian trong một buổi dạ tiệc

Bật mí về phương pháp làm đẹp không cười này, Tess Christian chia sẻ: “Phải thực sự có quyết tâm thì mới thành công bởi rất khó để không thể hiện cảm xúc trước những điều xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi đã làm được”.

40 năm cho hiệu quả bất ngờ

nguoi-phu-nu-gay-soc-voi-khuon-mat-khi-ve-giacKhông có nhiều sự khác biệt về làn da khi Tess Christian ở tuổi 19 và 50

Công sức của Tess Christian cũng được đền đáp. Ở tuổi 50, nhiều bạn bè và người thân phải cần tới các phương pháp thẩm mỹ như: Căng da mặt nội soi hay tiêm bottox thì Tess Christian lại hoàn toàn ngược lại, làn da của cô không hề có dấu hiệu của lão hóa và già nua. Nhiều người còn nhầm tưởng rằng cô đã áp dụng phương pháp căng da hiện đại nào đó mà không để lộ vết tích.

Hiện nay, không riêng gì Tess Christian, bí quyết làm căng da mặt tự nhiên này cũng được nhiều ngôi sao nổi tiếng áp dụng. Họ cố gắng không trau mày để hạn chế nếp nhăn xuất hiện trên trán.

nguoi-phu-nu-gay-soc-voi-khuon-mat-khi-ve-giad

Gương mặt không nếp nhăn của Tess Christian khi ở độ tuổi 50

Nếu bạn muốn sở hữu nét đẹp “không tuổi” như Tess Christian nhưng bạn không thể kìm chế được cảm xúc hay bạn đã “quá lớn”để bắt đầu sử dụng biện pháp không cười này thì căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây được coi là phương pháp đỉnh cao trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối về hiệu quả cũng như độ an toàn. Ngoài ra, thời gian chống lại lão hóa chỉ trong 90 phút và duy trì hiệu quả lên đến 20 năm là ưu điểm mà chưa có bất kỳ phương pháp căng da nào có thể vượt qua. Để kiểm chứng hiệu quả của cách làm căng da mặt hàng đầu này bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Mọi thông tin về dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ được cung cấp đầy đủ cho bạn qua số Hotline: 1900.2323.93

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người