Không cần nhất định phải bỏ ra khoản tiền lớn mới có thể sở hữu lỗ mũi hạt chanh như ý tại nước ngoài, bởi lẽ hiện nay dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Hà Nội đã “ghi điểm” trên ngành thẩm mỹ của thế giới.

Không cần phải ra nước ngoài, thu gọn cánh mũi ở Hà Nội còn đỉnh cao hơn thế
 
Thu gọn cánh mũi Made in Việt Nam

Nếu như phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay thu gọn cánh mũi bằng chỉ tự tiêu được “du nhập” từ các quốc gia khác thì thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành phương pháp đầu tiên “gắn mác” Made in Việt Nam, do chính chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân nghiên cứu và đưa vào ứng dụng.

Kỹ thuật thực hiện có một không hai

Kỹ thuật đặc biệt kết hợp đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ được luồn và gắn chặt một đầu vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên, tiếp tục luồn ngầm các sợi chỉ dưới da. Tiếp theo là néo căng, định hình, gắn chặt các đầu sợi với nhau và gắn chặt vào màng xương hàm bên phải. Tác động này sẽ khiến toàn bộ phần da và cơ cánh mũi hai bên của khách hàng được thu gọn như ý muốn.

Tính ưu việt vượt xa các phương pháp hiện có

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được bảo hành vĩnh viễnThu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được bảo hành vĩnh viễn

Hiệu quả đem lại không hề thua kém bất kỳ một phương pháp thu gọn cánh mũi ở Hà Nội cũng như trên thế giới hiện có. Tính bền chắc, dẻo dải, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian đã đem lại khả năng duy trì sau khi thực hiện vô cùng bền vững, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana bạn sẽ được bảo hành trọn đời nếu lựa chọn phương pháp này. Điều đó hơn hẳn các sợi chỉ khác đang được ứng dụng để thu gọn cánh mũi hiện nay.

Ngoài ra, một ưu điểm vô cùng tuyệt vời của thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đó là đây là phương pháp duy nhất hiện nay trên thế giới khách hàng có thể điều chỉnh độ rộng của lỗ mũi theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện.
 
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ được FDA chứng nhận về độ an toànChỉ không tiêu Hoa Kỳ được FDA chứng nhận về độ an toàn

Đây là phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn, sợi chỉ không tiêu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là tương thích 100% với cơ thể con người vì vậy sẽ không xảy ra hiện tượng kích ứng hay đào thải. Ngoài ra, sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi, các sợi chỉ sẽ làm điểm tựa cho các tổ chức collagen phát triển thành lớp vỏ collagen mà lõi là chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp mũi đẹp và vô cùng tự nhiên.

Hiện nay, phương pháp này không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu thu gọn cánh mũi ở Hà Nội mà đã vươn xa hơn khi được đánh giá rất cao từ khách hàng đến các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan…

Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn có đến liên hệ hoặc trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, đơn vị sử dụng phương pháp này để được tư vấn chuyên sâu nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người