Juvederm Voluma là chất liệu độn cằm được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong thời gian gần đây, tạo nên cơn sốt trên khắp các diễn đàn thẩm mỹ. Đây được coi là một cuộc cách mạng làm đẹp, mang lại hiệu quả dài lâu,  giúp bạn sở hữu những “tỉ lệ vàng” trên khuôn mặt nhanh chóng.

juvederm-voluma-buoc-tien-moi

Juvederm Voluma là gì?

Chất liệu này có thành phần cấu tạo từ axit hyaluronic –  tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể giúp giữ nước trong tế bào. Juvederm Voluma có sự gắn kết cao, hoàn toàn tương thích với cơ thể  vì thành phần chiếm 98% là nước muối sinh lý… Hơn nữa, chất liệu này có cấu trúc mềm vì vậy các bác sĩ có thể tạo hình vùng cần độn dễ dàng mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên lại vô cùng mềm mại. 

6 vị trí tiêm tạo dáng cằm đẹp

ĐiểmVị tríMặt phẳngChức năng
C1Nếp cằm (Mental crease)Dưới da/ Trong cơ- Làm giảm nếp cằm và hạn chế mức nhô của môi dưới
- Làm cản cơ học đối với cằm bị xoay khi tiêm cùng C2
- Cản cơ hạ môi dưới và làm tăng hương thẳng đứng
C2Điểm cằm (Chin apex)Dưới da- Làm cằm dài ra theo hướng thẳng đứng
- Cũng có thể làm cằm nhô ra phía trước
C3Cằm hướng ra trướcTrên màng xương- Làm cằm dài ra theo hướng thẳng đứng
- Cũng có thể làm cằm nhô ra phía trước
C4Vùng dưới cằm (Submental)Trên màng xương- Xoay cằm hướng lên
- Cằm nhô thêm ra phía trước
C5Vùng thấp bên cằm (Lateral lower chin)Trên màng xương- Cằm rộng hơn và hỗ trợ từ hướng bên (định hình cho cằm nhỏ)
- Lý tưởng cho khách hàng nam
C6Rãnh trước hàm dưới (Pre jowl sulcus)Dưới da/ Trên màng xương- Làm khỏe hơn và cải thiện đường nét xương hàm

Vì sao nên chọn Juvederm Voluma để độn cằm không phẫu thuật?

Tạo dáng cằm mềm mại, tự nhiên: Juvederm Voluma có cấu trúc mềm mại nên dễ dàng định hình dáng cằm theo ý muốn của khách hàng cũng như tính toán của bác sĩ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

juvederm-voluma-buoc-tien-moi

An toàn tuyệt đối: Juvederm Voluma là chất làm đầy được phân phối bởi tập đoàn Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về thẩm mỹ không phẫu thuật và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, chất liệu này còn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Theo thống kê của các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay trên thế giới chưa xuất hiện trường hợp nào bị biến chứng sau khi tiêm chất làm đầy  Juvederm Voluma.

Hiệu quả dài lâu: Nếu như các chất làm đầy thông thường khác chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn, hơn nữa nguy cơ xảy ra biến chứng, biến dạng vị trí tiêm rất cao thì Juvederm Voluma khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó. Thời gian duy trì kết quả lâu dài lên đến 18 tháng (tùy cơ địa của mỗi người). Ngoài ra theo thời gian, chất liệu độn sẽ tan biến dần trả lại tình trạng cằm ban đầu mà không gây ra biến chứng.

Không đau, không để lại sẹo:  Đây là phương pháp không phẫu thuật, sử dụng dụng cụ chuyên biệt tiêm sâu dưới da vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ. Hơn nữa, chất liệu độn này còn kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo da trở nên mịn màng, săn chắc.

Hiện tại, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã chuyển giao và ứng dụng chất liệu Juvederm Voluma trong việc tạo hình cằm không phẫu thuật, giúp khách hàng được sở hữu dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

 

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người