Nám hỗn hợp là nỗi khổ tâm của không ít phụ nữ Việt. Nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ. Vậy làm sao để trị nám hiệu quả? Hãy xem cách mà các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trị nám như thế nào nhé

Nám hỗn hợp là gì?

 hoc-hoi-cach-tri-nam-hon-hop

Tại sao phải phân biệt các loại nám? Bởi mỗi loại nám có các tính chất khác nhau nên cách điều trị cũng có sự khác biệt. Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ nám hỗn hợp là gì để có được giải pháp tốt nhất trong điều trị nám. Nám hỗn hợp là loại nám khó điều trị nhất, bao gồm: nám mảng và nám sâu vì vậy trong quá trình điều trị cần phối hợp các bước sóng để tại các tầng của da để đem lại hiệu quả vượt trội nhất. Các vết nám thường có màu nâu, xám và xuất hiện nhiều trên vùng má.

Các cách trị nám hiệu quả bằng công nghệ cao

Điều trị nám da bằng Laser Revlite

Để điều trị dứt điểm tình trạng nám da, các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị bằng công nghệ cao như laser Revlite. Được biết đến là laser thế hệ mới và“thân thiện” nhất với 2 bước sóng 1064nm, 532nm cùng cơ chế siêu vi điểm, các bước sóng đi sâu vào từng tế bào và tác động vào vùng thượng bì, trung bì, hạ bì giúp điều trị tận gốc nám da.

may-tri-nam-hon-hop

Laser Revlite sử dụng chùm tia quang nhiệt, chỉ tập trung vào một mô đích mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho da. Vì vậy quá trình điều trị diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, không xấm lấn, không gây đốt nóng, đau rát hay bong tróc bề mặt da.

Các chuyên gia khuyên bạn điều trị nám kết hợp với bảo vệ da khỏi các tác động xấu từ môi trường bằng cách: Bôi kem chống nắng, tuyệt đối không sử dụng mỹ phẩm trị nám không rõ nguồn gốc,…

Chữa nám bằng laser toning

chua-nam-bang-cong-nghe-laser-toning

Công nghệ laser Toning cũng là một trong những phương pháp giúp điều trị nám hỗn hợp hiệu quả. Với giải pháp tối ưu khi sử dụng các bước sóng điều trị nám tận gốc vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói, đây là công nghệ làm đẹp có những ưu điểm vượt trội, đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín trên thế giới.

Hiện nay trị nám với công nghệ cao chính là giải pháp tối ưu giúp khách hàng loại bỏ nám hỗn hợp một cách dễ dàng nhất. Tại Dr. Hana rất nhiều khách hàng bị nám hỗn hợp đã đạt được kết quả thành công như mong đợi nhờ những công nghệ đỉnh cao hàng đầu Hoa Kỳ. Để hiểu rõ hơn về phương thức trị nám bằng công nghệ cao, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Dr.Hana để được các chuyên gia tư vấn chuyên sâu nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người