Phụ nữ đẹp, hoàn toàn đúng. Phụ nữ giỏi, không hề sai. Phụ nữ luôn trẻ mãi, sẽ càng sai nếu là quá khứ nhưng lại là đúng ở thì hiện tại.

phu-nu-chi-dep-co-thoiKhi ta buộc phải tuân theo quy luật thời gian, đừng vội buông thả nhan sắc của mình trôi theo tuổi tác

Phụ nữ chỉ đẹp có thời

Ở tuổi 20 phơi phới, bạn chỉ cần thoa chút son, bôi ít kem chống nắng, thoải mái ra đường và tự tin vào nhan sắc đang độ xuân thì của mình. Khi 30 tuổi, làn da thay đổi dần, xuất hiện những dấu hiệu lão hóa nhẹ, dễ bị nám và không được đàn hồi như trước. Đến tuổi 40, vô số những nếp nhăn vùng khóe miệng, mắt, trán, nọng mỡ cằm “ghé thăm” như một lẽ thường tình. Tuân theo quy luật mang tên Thời Gian, năm tháng xưa cũ tất yếu không quay lại được cũng như nhan sắc ắt phải hao mòn. Đừng vội vàng buông thả vẻ đẹp của mình trôi tuột theo tuổi tác, hãy cùng hóa giải chúng.

Níu giữ nhan sắc thời son trẻ

phu-nu-chi-dep-co-thoiaHãy cố gắng sinh hoạt điều độ và tìm cách làm đẹp phù hợp nhất với mình để thanh xuân còn bên cạnh mãi

Thay vì mãi u buồn vì nhan sắc không còn được như trước, bạn nên tìm hiểu chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, mỹ phẩm chống lão hóa, công thức từ thiên nhiên, thuốc bổ sung collagen hay tiên tiến hơn là nhờ cậy tới thẩm mỹ. Dù bằng cách này hay cách khác thì vẫn hướng tới mục đích chung đó là tìm lại một phần vẻ thanh xuân ngày trước.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ - “câu thần chú” hóa giải mọi lão hóa

phu-nu-chi-dep-co-thoibCăng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương án tối ưu nhất giúp níu giữ lại nhan sắc thời son trẻ

Nếu vẫn chưa tìm ra được phương án khả thi nhất, thì căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đây là chất liệu đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối bởi Cục Kiểm định chất lượng Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Với khả năng 100% không đào thải, giúp nâng đỡ phần lớn cấu trúc biểu bì, xóa nhăn, cải thiện chùng nhão hiệu quả. Nỗi lo lắng về gương mặt già nua không cách cứu vãn sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Không giống như những phương pháp can thiệp xâm lấn khác, chỉ bằng những thao tác kỹ thuật khéo léo, đầu sợi chỉ sẽ được cố định vào tổ chức da, nhiều sợi chỉ khác tiếp tục được đưa dưới biểu bì và thực hiện tốt nhiệm vụ của chúng thông qua động tác néo căng đặc biệt. Ngay lập tức những vết đứt gãy dưới bề mặt da gây nếp nhăn sẽ được phục hồi, hàn gắn lại cho bạn làn da căng phằng.

Phần lớn collagen và elastin sẽ được tăng sinh mạnh mẽ, liên tục vì lõi chỉ khi được đưa vào cơ thể có khả năng kích thích tế bào. Điều này đồng nghĩa với việc da trở nên căng bóng mịn màng, săn chắc cơ mặt và khắc phục hoàn toàn những dấu hiệu lão hóa. Thay vì lựa chọn nhiều phương pháp không hiệu quả theo lối mòn, cách làm căng da mặt không phẫu thuật này chính là lời đáp trả thỏa đáng nhất nếu ai nói rằng:  “Phụ nữ chỉ đẹp có thời”.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người