Tối ngày 20/01/2016, sự kiện \'Tri ân khách hàng – Rạng ngời đón xuân\' do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana, trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

" /> Tối ngày 20/01/2016, sự kiện \'Tri ân khách hàng – Rạng ngời đón xuân\' do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana, trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

" />

Tối ngày 20/01/2016, sự kiện 'Tri ân khách hàng – Rạng ngời đón xuân' do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana, trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

Hàng trăm phụ nữ muốn làm đẹp theo nhân trắc học - 1

Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện ngày 20.01 diễn ra tại khách sạn Fortuna

Có mặt tại sự kiện, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Hệ thống Viện thẩm mỹ Quốc tế DrHana đã chia sẻ về 'Xu hướng thẩm mỹ theo nhân trắc học'. Chủ đề này thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi lẽ, một trong các vấn đề e ngại nhất khi can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt đó là làm sao để trông đẹp một cách tự nhiên nhất, các đường nét tỉ lệ hài hòa, quan trọng là thẩm mỹ có ảnh hưởng như thế nào đến tướng số của mình hay không.

Hàng trăm phụ nữ muốn làm đẹp theo nhân trắc học - 2

Khách hàng tham dự giao lưu với Bác sĩ về xu hướng thẩm mỹ theo nhân trắc học và phương pháp trẻ hóa 10 tuổi không phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ứng dụng phương pháp thẩm mỹ theo chuẩn Hoa Kỳ, kết hợp chặt chẽ với tư duy Á Đông về khoa học nhân tướng học: “Can thiệp thẩm mỹ khiến bạn đẹp hơn một cách tự nhiên nhất, vẫn là chính bạn nhưng hoàn hảo hơn, tốt đẹp hơn về vẻ ngoài cũng nhưng trong cuộc sống. Việc chỉnh sửa theo nhân trắc học như tạo hình chiếc mũi sao cho phù hợp, vừa đẹp, vừa đảm bảo chức năng mũi, lại  vừa có thể giúp ích cho sự thăng tiến, công danh sự nghiệp của một người ” - Bác sĩ Trần Bảo Ngọc đã chia sẻ tại sự kiện!

Hàng trăm phụ nữ muốn làm đẹp theo nhân trắc học - 3

Bác sĩ Trần Bảo Ngọc chia sẻ và giải đáp thắc mắc về xu hướng thẩm mỹ theo nhân trắc học

Đặc biệt, tại sự kiện còn có sự góp mặt của ông Bruce Michael Byers, chuyên gia lâm sàng Laser Revlite, thành viên của Hiệp hội y học và Laser Hoa Kỳ. Ông là người trực tiếp đào tạo cho nhiều bác sĩ trên thế giới, trong đó có Việt Nam về kỹ thuật điều trị nám, tàn nhang với Laser Revlite. Laser Revlite đã được Cục FDA quản lý dược phẩm thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Hàng trăm phụ nữ muốn làm đẹp theo nhân trắc học - 4

Laser Revlite sử dụng mức năng lượng đỉnh cao với kĩ thuật xung quang âm trị liệu, nhẹ nhàng phá vỡ các mảng nám thành các phân tử nhỏ li ti, sau đó đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể mà hoàn toàn không gây nóng rát, xâm lấn và không để lại sẹo trên da. Các vết nám cứng đầu sẽ biến mất, làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, săn chắc, sáng mịn, lỗ chân lông được se khít chỉ từ sau 5 đến 10 buổi trị liệu.

Hàng trăm phụ nữ muốn làm đẹp theo nhân trắc học - 5

Khách hàng muốn điều trị nám đặt câu hỏi cho chuyên gia Michael Byers

Sự kiện tri ân khách hàng của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana là một lời cảm ơn sâu sắc của toàn thể cán bộ, nhân viên gửi đến các khách hàng đã đồng hành với Dr Hana trong thời gian vừa qua. Năm 2015 đánh dấu một bước phát triển mang tính bước ngoặt của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana, với sự xuất hiện của Dr Hana ở dọc dải đất Tây Nguyên, đó là Dr Hana Kontum, Dr Hana Pleiku, Dr Hana Buôn Mê Thuột…

Quay trở về với khách hàng Hà Nội với lòng biết ơn sâu sắc, Dr Hana Hà Nội khẳng định sẽ đem lại những dịch vụ, phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng, như một món quà để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Hàng trăm phụ nữ muốn làm đẹp theo nhân trắc học - 6

Khách hàng may mắn tham dự sự kiện nhận được phần quà Liệu trình miễn phí Trị nám, Trẻ hóa da với Laser Revlite trị giá 30 triệu đồng.

Hàng trăm phụ nữ muốn làm đẹp theo nhân trắc học - 7

Kết thúc sự kiện, khách hàng tham dự đã có một buổi tư vấn và điều trị với chuyên gia Michael Byers tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr Hana – Chi nhánh Hà Nội

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người