Trong những năm trở lại đây, xu hướng nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi không gây đau, không để lại sẹo lại mang lại hiệu quả tức thì, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, khuôn mặt trở nên sang trọng và hài hòa hơn. 

" /> Trong những năm trở lại đây, xu hướng nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi không gây đau, không để lại sẹo lại mang lại hiệu quả tức thì, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, khuôn mặt trở nên sang trọng và hài hòa hơn. 

" />
 
Trong những năm trở lại đây, xu hướng nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi không gây đau, không để lại sẹo lại mang lại hiệu quả tức thì, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, khuôn mặt trở nên sang trọng và hài hòa hơn.
 
 
nang-mui-khong-phau-thuat
Nâng mũi không phẫu thuật- xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay 

Nâng mũi bằng filler

Thành phần chủ yếu có trong Filler gồm hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lí được FDA chứng nhận hoàn toàn tương thích và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
 
Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp nâng mũi bằng Filler chính là mang lại kết quả ngay lập tức. Sau khi tiêm khoảng 1,5 – 2ml chất làm đầy Filler, các thành phần hyaluronic acid sẽ đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó giúp nó đầy và cao hơn như mong muốn. Chỉ sau 10 đến 15 phút, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự thay đổi trên khuôn mặt mình.
 
Ngoài ra, hoạt chất lidocain đã có sẵn trong thành phần của Filler giúp gây tê cục bộ, khiến khách hàng không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu. 
 
 
nang-mui-khong-phau-thuat
Tiêm Filler giúp bạn sở hữu dáng mũi cao nhanh chỉ sau 10 – 15 phút
 
Tuy nhiên, chất làm đầy Filler chỉ có tác dụng trong vòng 8 đến 24 tháng (tùy vào cơ địa của từng người), có thể khiến mũi bị cứng và không tự nhiên. Chính nhược điểm này khiến cho nhiều khách hàng trăn trở và suy nghĩ bởi việc phải đến thẩm mỹ viện thường xuyên gây tốn kém và rất nhiều phiền toái. 
 
Hơn nữa, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chất liệu làm đầy giả mạo, gây những biến chứng nguy hiểm, vì vậy bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bảo hành chất liệu độn để thực hiện thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất.

Nâng mũi bằng chỉ

Đây là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng với hiệu quả mà nó mang lại đã tạo thành cơn sốt trên khắp các diễn đàn làm đẹp. Bằng phương pháp không phẫu thuật, các sợi chỉ được đưa vào mũi giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên nhất. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại chỉ dùng để nâng mũi: chỉ Utra V Lift, chỉ vàng 24K và chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
 
 
nang-mui-khong-phau-thuat
Nâng mũi bằng chỉ giúp mũi đẹp hoàn hảo
 
Chỉ Utra Lift, chỉ vàng 24K là những loại chỉ tự tiêu nên kết quả sau khi nâng không được lâu dài như ý muốn. Sau vài năm khách hàng sẽ phải tiếp tục tái thẩm mỹ vì vậy dẫn đến tốn kém về thời gian cũng như tiền bạc. Đặc biệt, các loại chỉ này chỉ phát huy được tác dụng đối với vùng mũi không quá thấp.
 
Trong khi đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá là “vua" của các loại chỉ hiện nay. Phương pháp này được xem như một bước đột phá trong lĩnh vực chỉnh hình không thẩm mỹ, không chỉ vì những ưu điểm vượt trội mà còn bởi tính an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.
 
Các bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào bên trong da, gắn một đầu vào phần da và cơ vùng cần điểu trị, sau đó néo căng, định hình và cố định các sợi chỉ khác theo ý muốn của khách hàng. Ngoài ra, các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ hình thành những lõi collagen giúp duy trì kết quả vĩnh viễn.
 
Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc Dr.Hana. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn cũng như giải đáp chính xác nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người