Khuôn mặt cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên là điều mà bất cứ ai cũng ao ước sở hữu. Để đáp ứng nhu cầu đó, phương pháp gọt mặt V- line nội soi ra đời, ngay lập tức được đánh giá cao và nhanh chóng trở thành trào lưu trong cộng đồng làm đẹp. 

" /> Khuôn mặt cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên là điều mà bất cứ ai cũng ao ước sở hữu. Để đáp ứng nhu cầu đó, phương pháp gọt mặt V- line nội soi ra đời, ngay lập tức được đánh giá cao và nhanh chóng trở thành trào lưu trong cộng đồng làm đẹp. 

" />
Khuôn mặt cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên là điều mà bất cứ ai cũng ao ước sở hữu. Để đáp ứng nhu cầu đó, phương pháp gọt mặt V- line nội soi ra đời, ngay lập tức được đánh giá cao và nhanh chóng trở thành trào lưu trong cộng đồng làm đẹp. 
 
 
gon-mat-v-line-noi-soi
Gọt mặt V-line nội soi – cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp 

Gọt mặt V-line nội soi là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng công nghệ nội soi hiện đại tác động vào vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm giúp khắc phục những gương mặt thô, tròn, vuông trở tạo thành vùng chữ V thon gọn và mềm mại.
 
Các bác sĩ với kỹ thuật đặc biệt tạo một đường nhỏ bên trong khoang miêng sau đó tiến hành đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng để cắt bỏ phần xương hàm hoặc xương cằm thừa đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn mặt hài lòng nhất.
 

Tại sao nên chọn gọt mặt V-line nội soi?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp gọt mặt Vline, trong đó phương pháp sử dụng công nghệ nội soi được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hơn cả bởi đây là công nghệ làm đẹp vượt trội giúp hạn chế ít nhất những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thẩm mỹ.
 
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trở ngại lớn nhất của một ca gọt mặt chính là việc bác sĩ phải làm thế nào để tác động vào vùng xương hàm mà không được làm ảnh hưởng đến mạch máu của vùng hàm, mặt. Lúc này, công nghệ nội soi trở thành trợ thủ đắc lực, phát huy tác dụng của mình. Toàn bộ mạch máu hay các dây thần kinh đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình giúp bác sĩ nhận định chính xác được cấu trúc xương cũng như hình dáng để hạn chế chảy máu, đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
 
Hơn nữa, gọt mặt Vline nội soi mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Kỹ thuật này sẽ giúp chỉnh sửa và tạo hình cho những khuôn mặt bè, xương hàm bạnh, cằm nhô thô…. khiến khuôn mặt trở nên thon, gọn, hài hòa từng đường nét.
 
 
gon-mat-v-line-noi-soi
Gọt mặt Vline mang lại kết quả thẩm mỹ như ý, khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa từng đường nét


Lưu ý khi gọt mặt V-line nội soi

 • Phẫu thuật gọt mặt V-line là một ca phẫu thuật phức tạp, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những Viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
 • Ăn uống khoa học, điều độ, tránh stress, căng thẳng để ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.
 • Sau khi thẩm mỹ, bạn nên chườm đá trong vòng 48 tiếng để giảm sưng, giảm phù nề.
 • Tránh va chạm, tác động mạnh vào vùng thẩm mỹ
 • Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người