Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HANOI INTERNATIONAL FRIENDSHIP HOSPITAL JOINT STOCK COMPANY có địa chỉ tại Số 456-458 Trần Khát Chân – Phường Phố Huế – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Mã số thuế 0106027241 – Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng.

Công ty cổ phần bệnh viện hữu nghị quốc tế Hà Nội thành lập năm 2012, phát triển thương hiệu “Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han – là một trong các thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu được xây dựng và kiểm duyệt theo mô hình của bệnh viện thẩm mỹ, với quy mô hệ thống nhiều chi nhánh.

Công ty cổ phần bệnh viện hữu nghị quốc tế Hà Nội  nằm trong chuỗi công ty thành viên của tập đoàn HYH – tập đoàn đa lĩnh vực với 5 công ty thành viên hoạt động trên các lĩnh vực: Thẩm mỹ công nghệ cao –Dr.Han, y khoa – Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103, Yên Bái;  Dược Mỹ Phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Paula’s Choice, Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục HYH Việt Nam; Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tự hào là điểm đến tin cậy của tất cả khách hàng, đối tác muốn gìn giữ nét thanh xuân, chăm sóc sức khỏe cũng như chuyển giao làm đẹp, cung cấp phần mềm quản trị thông minh, công nghệ hàng đầu trong nước

SỨ MỆNH

Với mục tiêu khách hàng là trung tâm, Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr. Han xây dựng tiêu chí đặt “Chữ tín”, “Chữ tâm” làm nền móng vững chắc để phát triển mạnh mẽ. Coi tài sản quý giá nhất của Dr.Han chính là sự hài lòng, tin tưởng với những dịch vụ thẩm mỹ của khách hàng là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ.

THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO

Với những thành tích nổi bật, đáng tự hào. Năm 2019, Dr.Han lọt Top 10 Thương Hiệu Quốc tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Được Tin Dùng Năm 2019, do các tạp chí thẩm mỹ danh tiếng bình chọn, được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi tôn vinh và quảng bá các đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và có những đóng góp to lớn trong công cuộc làm đẹp và gìn giữ nét thanh xuân cho khách hàng hiện nay.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han xứng danh là viện thẩm mỹ hàng đầu về dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật đã lấy lại thanh xuân thành công cho hơn 20.000 khách hàng. Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với các ưu điểm duy trì hiệu quả trẻ hóa lên đến 20 năm, thách thức mọi cấp độ lão hóa chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Bên cạnh dịch vụ mũi nhọn này, Dr.Han cung cấp các dịch vụ nổi bật như: Nâng cơ trẻ hóa bằng bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ, Tạo hình mũi chuẩn nhân tướng học, Tạo hình mắt hai mí,…

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Han toàn bộ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Đứng đầu là chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Công Hân – Người đã giúp hơn 7000 khách hàng trẻ hóa thành công, lấy lại diện mạo trẻ trung. Đặc biệt, tại Dr.Han liên tục cử các bác sĩ đi học hỏi và nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng làm đẹp mới để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.