Nâng mũi là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng nhiều người chạy theo xu hướng này trong khi chưa thực sự hiểu rõ về chúng. Hãy tìm hiểu thật kỹ 5 lưu ý để sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện

Không chỉ đẹp, nâng mũi còn phải chuẩn nhân trắc học

Hiện nay, nâng mũi không những cần tạo ra vẻ đẹp sang chảnh mà tiêu chí chuẩn nhân tướng học cũng được mọi người hướng đến. Bởi theo các chuyên gia am hiểu về lĩnh vực này, một dáng mũi đem lại tài lộc và may mắn cần phù hợp với các đường nét trên tổng thể khuôn mặt. Do vậy, rất cần các phương pháp có khả năng đáp ứng, dung hòa tốt cả hai yếu tố này.
 
khi-nang-mui-can-biet-dieu-nay

Dáng mũi hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chuẩn nhân trắc học

Bác sĩ thực hiện

Với những ai chưa phẫu thuật nâng mũi khó có thể lường trước được những nguy hiểm của việc chọn nhầm bác sĩ, bởi 60% thành công của một ca thẩm mỹ là dựa vào tay nghề và chuyên môn của người thực hiện. Nếu không may mắn lựa chọn phải bác sĩ yếu về trình độ sẽ gây ra nhiều rủi ro như: Nhiễm trùng, lệch sống mũi do đặt sụn sai vị trí ảnh hưởng đến chức năng hô hấp, hay đầu mũi bóng đỏ…Chính vì thế, bạn cần cân nhắc, tham khảo thật kỹ về vấn đề này.

Lựa chọn phương pháp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi như: Cấu trúc, S-line, Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tuy nhiên, không phải cách nâng mũi nào cũng đem lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo và phù hợp với cơ địa của mỗi người. Do đó, để xác định chính xác nhất về vấn đề này bạn nên đến trực tiếp đơn vị thẩm mỹ nâng mũi uy tín để được bác sĩ tư vấn.
 
khi-nang-mui-can-biet-dieu-naya

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Lựa chọn chất liệu sụn phù hợp

Ngoài các yếu tố trên, việc sử dụng chất liệu nâng mũi quan trọng không kém. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của mũi sau khi nâng cũng như thời gian duy trì kết quả. Nhiều trường hợp, nâng mũi bằng sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng còn gây ra tình trạng nhiễm trùng, hoại tử, dị ứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến mũi, sức khỏe của chủ nhân. Bởi vậy, nếu có ý định sử dụng sụn nhân tạo bạn nên lựa chọn chất liệu an toàn có độ tương thích cao, được kiểm chứng với Bộ Y tế và các tổ chức uy tín.

Không phải mũi càng cao thì càng đẹp
 
khi-nang-mui-can-biet-dieu-nayb

Mũi quá cao cũng làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Nhiều người sở hữu dáng mũi thấp tẹt nên chỉ nhắm vào tiêu chí nâng cao sống mũi và luôn có tâm lý “mũi càng cao thì càng đẹp”. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá đây là suy nghĩ chưa đúng. Bởi một dáng mũi hoàn hảo cần đảm bảo hài hòa giữa các đường nét trên khuôn mặt. Nếu mũi quá cao sẽ trở nên mất cân đối, không tự nhiên.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng mà trước khi nâng mũi bạn cần tìm hiểu rõ để đưa ra quyết định đúng đắn nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện. Hy vọng rằng điều này sẽ trở thành kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang có ý định làm đẹp.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người