Không phải ngẫu nhiên chiếc mũi lại nằm chính giữa trung tâm khuôn mặt và chi phối mạnh mẽ toàn bộ nhan sắc của gương mặt. Thế nhưng, hầu hết người Á Đông lại sở hữu đặc điểm mũi tẹt, cánh mũi thô, bè… khiến khổ chủ không chỉ cảm thấy mất tự tin mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt nhân tướng học.

Chính vì vậy, phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ra đời đã trở thành giải pháp cứu cánh cho rất nhiều người tạo nên cơn sốt thẩm mỹ trong thời gian gần đây.

thu-gon-canh-mui-bang-chi

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ tạo nên cơn sốt thẩm mỹ

Công nghệ thu gọn cánh mũi đỉnh cao

Phương pháp thu gọn cánh mũi sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy nhất có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đây là sợi chỉ có bản chất là chỉ không tiêu cao cấp dùng trong y tế có kích thước nhỏ và độ dai bền vững, hoàn toàn tương thích với cơ thể con người mà không gây ra bất cứ biến chứng nào. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào hai bên cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả đồng thời nâng đầu mũi cao lên tạo tỷ lệ vàng trên khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được giới chuyên gia đánh giá cao và được xem như bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nói chung và công nghệ chỉnh sửa mũi nói riêng.

An toàn tuyệt đối

Chất liệu chỉ không tiêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả. Hơn nữa, toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín, thao tác bài bản và nhẹ nhàng theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài ra, khi đến với Dr.Hana khách hàng sẽ được bác sỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ, đảm bảo thao tác chính xác từng milimet cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Nếu như các loại chỉ sinh học, chỉ vàng 24K có tác dụng thu gọn đầu mũi không đáng kể thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội mà không một loại chỉ nào có thể sánh được. Sau quy trình thực hiện khoảng 30 phút, khách hàng sẽ nhận thấy được sự thay đổi ngay tức thì, dáng mũi trở nên thon gọn và thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, sau khi luồn chỉ không tiêu Hoa Kỳ dưới da sẽ tạo thành những chấn thương giả, giúp tái tạo collagen và elastin phát triển mạnh mẽ giúp cho chiếc mũi đẹp bền vững hơn.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê bằng kim tiêm nano Hoa Kỳ để đảm bảo cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt để luồn sợi chỉ xuống dưới da vì vậy sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Sau khi kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi, khách hàng có thể quay trở lại sinh hoạt như bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là 4 lý do tạo nên cơn sốt của phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Hy vọng đã mang lại cho bạn cái nhìn tổng quát cũng như những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Dr.Hana để được giải đáp và tư vấn tận tình.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người