Phẫu thuật thẩm mỹ nên hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Mỗi người một quan điểm người đồng tình, người lại phản đổi và có lẽ xuất phát từ điều đó chính là nỗi lo lắng về tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ? Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua sự tư vấn của bác sĩ Nguyên Công Hân.

Duoi-goc-nhin-chuyen-gia-phau-thuat-tham-my-nen-hay-khong-1
Phẫu thuật thẩm mỹ nên hay không dưới góc nhìn chuyên gia

Phẫu thuật thẩm mỹ nên hay không?

Theo chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Hân, phẫu thuật thẩm mỹ chính là sử dụng những kỹ thuật trong chỉnh hình nhằm khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể hay giúp ngoại hình của bạn trở nên đẹp hơn. Bởi vậy, đây là một tia hy vọng lớn cho những ai không may mắn sở hữu vẻ bề ngoài kém xinh. Thực tế đã có rất nhiều những mảnh đời bất hạnh đã nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ để hòa đồng hơn vào nhịp sống thường nhật. Họ có thể tự tin giao tiếp và thực hiện những công việc mà trước khi thẩm mỹ họ không đủ tự tin.

Duoi-goc-nhin-chuyen-gia-phau-thuat-tham-my-nen-hay-khong-2
Lê Thị Thùy - sinh Đại học Y "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thực trạng của phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Đi cùng với ánh hào quang rực rỡ, phẫu thuật thẩm mỹ cũng gây không ít những rắc rối đối với những trường hợp biến chứng sau phẫu thuật. Trong thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều người bị biến dạng khuôn mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân này do đâu. Theo ý kiến của bác sĩ Nguyễn Công Hân, xét theo đúng bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ không có những trường hợp như trên. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cần đòi hỏi yếu tố tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện tốt và môi trường thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ Y tế, để tạo nên một ca thẩm mỹ đẹp không thể thiếu những yếu tố này. Các trường hợp thẩm mỹ bị biến chứng, gây ảnh hưởng nặng nề hầu hết đều thực hiện ở những đơn vị kém uy tín, không đảm bảo tính an toàn.

Duoi-goc-nhin-chuyen-gia-phau-thuat-tham-my-nen-hay-khong-3
Hầu hết những biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ do lựa chọn đơn vị kém uy tín

Lời khuyên từ chuyên gia.

Để trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật thẩm mỹ có nên hay không?” quả thực đây là ý kiến riêng của mỗi cá nhân. Bạn có thể nhận thấy được tầm quan trọng của phẫu thuật thẩm mỹ vào đời sống như thế nào. Tuy nhiên bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng đưa ra một lời khuyên đó là : “Để không còn băn khoăn phẫu thuật thẩm mỹ có nên hay không bạn cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị thẩm mỹ uy tín. Bởi có như vậy, yếu tố an toàn mới được nâng cao, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.”

Duoi-goc-nhin-chuyen-gia-phau-thuat-tham-my-nen-hay-khong-4Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn

Trên đây là một số thông tin mà bác sĩ Nguyễn Công Hân đã chia sẻ để trả lời rõ hơn cho băn khoăn “phẫu thuật thẩm mỹ nên hay không” Hy vọng với những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn có được quyết định sáng suốt nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người