Dual Yellow – công nghệ trẻ hóa, điều trị các vấn đề sắc tố da chuyên sâu vượt trội, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng và đã ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển.
 

Nguyên lý hoạt động của Dual Yellow

 
Laser Dual Yellow có thể phát ra tia Laser với 2 bước sóng 511nm và 578nm. Hai bước sóng này có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau để điều trị trên một phạm vi rộng các rối loạn sắc tố, tổn thương da, nếp nhăn, mụn trứng cá…
 
Dual Yellow – Công nghệ đa ứng dụng
 
Mỗi bước sóng tác động giải quyết một vấn đề về da khác nhau. Bước sóng 578 nm (tia màu vàng) nằm ở phần bên dưới đường cong hấp thụ melanin nên ít hấp thụ melanin mà lại dể dàng đi xuyên qua các sắc tố ở lớp biểu bì để tác động mạnh vào hemoglobin, làm quang đông mạch máu sát bề mặt, không gây tổn thương da và các cấu trúc nằm phía trên. 
 
Bước sóng 511 nm (tia màu xanh lá cây) nằm ở phần trên đường cong hấp thụ melanin nên sẽ tác động mạnh vào melanin, lý tưởng để điều trị các tổn thương sắc tố có chứa melanin. Chỉ trong thời gian ngắn, làn da người bệnh trở nên tươi mát và cải thiện cấu trúc nhờ tái tạo tăng sinh nguyên bào sợi collagen và elastin.
 
cong-nghe-Dual-Yellow
 
Laser Dual Yellow phát ra mật độ năng lượng rất cao giúp quang đông sắc tố trong thời gian cực ngắn để không ảnh hưởng đến các cấu trúc lân cận, và cũng không quá cao để tránh gây xuất huyết (bầm tím) da. Tác động nhiệt cực nhanh (22.000 xung/giây) vào các mạch máu giúp Laser Dual Yellow hiệu quả trong việc điều trị các tổn thương mạch máu.
 
Sự kết hợp của hai bước sóng cũng dùng điều trị một số vấn đề về da như mụn trứng cá… Đặc biệt là với công nghệ vi xung cực nhanh (Fast Edge MicroPulse – FEM)  rất hiệu quả trong việc làm trẻ hóa da. Da mặt sẽ được tươi trẻ nhờ các kết cấu da được cải thiện với việc tăng sinh lớp collagen mới bên dưới.
 

Ứng dụng của Dual Yellow

 
Trẻ hóa da

Laser Dual Yellow rất hiệu quả trong việc làm trẻ hóa da, nhờ kết cấu da được cải thiện và lớp collagen tăng sinh. Ngoài ra, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ khiến làn da trở nên láng mịn, đẹp không tỳ vết.
 
cong-nghe-Dual-Yellow
 
Điều trị nám
 
Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh Dual Yellow laser đa bước sóng có hiệu quả trong điều trị và xóa Nám với sự kết hợp bước sóng độc đáo 511nm và 578nm.

Gia tăng yếu tố tăng sinh nội mạc mạch máu - Vascular Endothelial Growth factor (VEGF) và mạch máu trong sang thương nám là yếu tố góp phần làm tăng sắc tố của nám da.
 
Dual yellow laser tác động vào VEGF và mạch máu trong lớp bì mà không gây tổn thương cho các cấu trúc bên trên hay cho mô xung quanh.
 
Ưu điểm vượt trội khi điều trị nám bằng Dual Yellow Laser
 
- Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, khiến làn da láng mịn.
- Liệu trình an toàn, không đau, sớm hồi phục và không cần phải làm lạnh da sau điều trị.
- Trẻ hóa da mặt hiệu quả cao nhất thế giới
- Điều trị hiệu quả những vết thâm đen, sạm… làm trắng sáng da mặt.
- Hiệu quả vĩnh viễn.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người