Phẫu thuật độn cằm V-line đẹp không chỉ mang đến cho bạn chiếc cằm dài thanh tú mà còn hài hòa với khuôn mặt. Dr.hana sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về dịch vụ độn cằm V-line an toàn và không để lại sẹo.

" /> Phẫu thuật độn cằm V-line đẹp không chỉ mang đến cho bạn chiếc cằm dài thanh tú mà còn hài hòa với khuôn mặt. Dr.hana sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về dịch vụ độn cằm V-line an toàn và không để lại sẹo.

" />

Phẫu thuật độn cằm V-line đẹp không chỉ mang đến cho bạn chiếc cằm dài thanh tú mà còn hài hòa với khuôn mặt. Dr.hana sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về dịch vụ độn cằm V-line an toàn và không để lại sẹo.

don-cam-v-line

Độn cằm sử dụng với chất liệu an toàn

Chất liệu khuyến cáo sử dụng cho dịch độn cằm chính là sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ. Đây là chất liệu đã được tổ chức FDA hoa kỳ chứng nhận về sự an toàn với cơ thể người nên hoàn toàn không gây biến chứng sau khi độn.

Độn cằm V-line được thực hiện như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này, Dr.Hana sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật độn cằm V-line đạt chuẩn của Bộ Y tế.

phau-thuat-don-cam-v-line

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng cằm để đưa ra phương án tối ưu nhất. Đồng thời giúp khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật độn cằm V-line

Bước 2: Sát khuẩn vùng cằm thực hiện phẫu thuật

Bước này khá quan trọng, giúp ngăn chặn tình trạng khách hàng bị nhiễm trùng sau khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Đo và phác thảo dáng cằm V-line

Để tạo dáng cằm chuẩn xác và phù hợp với khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo đạc tạo dáng cằm chuẩn với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 4: Gọt chất liệu độn

Đây là bước quan trọng cần đôi tay khéo léo của chuyên gia thẩm mỹ. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ sau phẫu thuật độn cằm.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới. Sau đó, bóc tách tạo khoang nhỏ để  đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong khoang chứa, kết hợp kỹ thuật cân chỉnh miếng độn cho cân đối và cố định chắc chắn lại.

Bước 6: Tiến hành khâu vết thương

Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để thực hiện khâu vết thương. Do nằm trong niêm mạc nên bạn có thể yên tâm sẽ không gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

don-cam-v-line-dep

Tại sao độn cằm v-line lại được nhiều người lựa chọn?

Không phải tự nhiên phẫu thuật độn cằm v-line lại nhanh chóng trở thành xu hướng của giới trẻ. Cằm V-line đẹp đúng chuẩn về thẩm mỹ hiện đại mang đến những ưu điểm vượt trội

  • Cằm V-line giúp khuôn mặt thon gọn hơn.
  • Xóa bỏ khuyết điểm cằm chẻ, cằm lẹm
  • Cằm V-line tạo gương mặt sang chảnh và hiện đại

Đơn vị thực hiện độn cằm V-line số 1 tại Hà Nội

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana với đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố hàng đầu tạo nên ca phẫu thuật độn cằm thành công. Không những thế, đây là đơn vị uy tín tiếp cận thành công công nghệ đỉnh cao Hoa Kỳ phù hợp với quy trình phẫu thuật theo xu hướng hiện đại với tiêu chí không đau, không để lại sẹo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin tuyệt đối vào nơi đây cho quá trình làm đẹp hoàn hảo.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người