Các nhà nhân tướng học dựa vào đôi mắt có thể “ đọc vị” được tính cách, số phận của từng người. Bài viết này chúng ta sẽ “giải mã” về những người có đôi mắt xếch và tại sao họ cần đi chỉnh hình mắt xếch để thay đổi tướng số của mình.

" /> Các nhà nhân tướng học dựa vào đôi mắt có thể “ đọc vị” được tính cách, số phận của từng người. Bài viết này chúng ta sẽ “giải mã” về những người có đôi mắt xếch và tại sao họ cần đi chỉnh hình mắt xếch để thay đổi tướng số của mình.

" />
Các nhà nhân tướng học dựa vào đôi mắt có thể “ đọc vị” được tính cách, số phận của từng người. Bài viết này chúng ta sẽ “giải mã” về những người có đôi mắt xếch và tại sao họ cần đi chỉnh hình mắt xếch để thay đổi tướng số của mình.
 
chinh-hinh-mat-xech

Đôi mắt xếch là như thế nào?
 
Để xác định rõ mình có sở hữu đôi mắt xếch hay không bạn cần phải hiểu mắt xếch là gì. Dưới đây là những đặc điểm của người có đôi mắt xếch
  • Phần đuôi mắt chếch lên cao về phía đường chân mày
  • Mắt thường trợn ngược và bị lệch
  • Tùy từng trường hợp, mắt xếch có thể xuất hiện một bên hoặc cả hai bên
 chinh-hinh-mat-xecha
Mắt xếch có phần đuôi mắt chếch lên phía chân mày


Đặc điểm tính cách của những người sở hữu mắt xếch

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ và đàn ông có mắt xếch thể hiện những tính cách như sau:
 
Phụ nữ sở hữu mắt xếch
 
Điều cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với những phụ nữ mắt xếch đó là có phần giữ tợn, đanh đá. Những người này thường có tính cách khá mạnh mẽ, độc lập và cá tính nổi bật. Tuy nhiên, trong sâu thẳm con người ẩn chứa sự đa sầu, đa cảm và thường không kiềm chế được cảm xúc.
 
Đàn ông sở hữu mắt xếch
 
Đối với đàn ông, những người có đôi mắt xếch có tướng độc đoán và gia trưởng. Trong công việc, đây là những người tự tin và có chí tiến thủ. Tuy nhiên, địa vị trong xã hội cũng không nắm giữ vị trí quá cao do tính cách quá thẳng thắn, bộc trực.
 
Trên đây là những quan điểm theo nhân tướng học giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính cách và đặc điểm của những người mắt xếch. Với một số nhận định có phần không tốt về những đặc điểm tính cách của phụ nữ sở hữu mắt xếch khiến các chị em buồn phiền. Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch giúp cho chị em có đôi mắt dịu dàng, hiện dịu hơn.
 

Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện như thế nào?

 
Chỉnh hình cho mắt xếch là tiểu phẫu khá đơn giản mục đích làm hạ đuôi mắt và chỉnh sao cho phù hợp với khuôn mặt. Chỉ sau 60-90 phút thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt tự nhiên, to tròn. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần đuôi mắt sau khi đã phác đồ điều trị. Tiếp đó, tiến hành thao tác bóc tách và hạ sụn mí mắt, sau đó khâu và kết thúc quá trình.
 
chinh-hinh-mat-xechb
Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch tại Dr.Hana giúp bạn sớm có được đôi mắt đẹp cân đối, dịu hiền. Bạn không phải trải qua bất kỳ sự đau đơn nào và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Hana có sự góp mặt của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm, sử dụng những công nghệ tiến tiến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người