Trước “ma trận” của các phương pháp căng da mặt hiện nay, làm sao để không biến mình thành người “thừa tiền nhưng thiếu hiểu biết” dẫn đến tình trạng “dở khóc, dở cười”? Không còn cách nào khác, hãy trang bị ngay cho mình kiến thức qua bài viết dưới đây.

Tránh thành người “thừa tiền nhưng thiếu hiểu biết”
 
Quảng cáo chỉ là những lời có cánh

Đây chính là kiến thức đầu tiên bạn cần trang bị cho mình trước khi tìm hiểu bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào. Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những lời quảng cáo, thay vào đó thông tin từ người thực, việc thực, video hay livestream trực tiếp qua Facebook là một kênh giúp bạn có được những thông tin cũng như đánh giá tốt nhất về hiệu quả mà phương pháp căng da mặt đó mang lại.

Không nên đặt cược nhan sắc của mình vào phương pháp mình không nắm rõ

Để nắm bắt được thông tin này, nội dung dưới đây sẽ chia các cách làm căng da mặt thành 3 nhóm chính:

Căng da mặt bằng chất làm đầy tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứngCăng da mặt bằng chất làm đầy tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng

Căng da mặt bằng chất làm đầy: Filler. Botox, hai chất được nhắc tới đầu tiên khi sử dụng làm căng da mặt. Nếu như Botox là chất làm đầy được đánh giá có khả năng được sử dụng rất nhiều của các thập niên trước đây, thì ngày nay nó trở thành phương pháp được cảnh báo không nên sử dụng, thậm chí cấm dùng tại một số quốc gia. Những tác dụng khủng khiếp như liệt cơ, đơ cứng, mặt biến dạng, khuôn mặt tượng sáp là nguyên nhân chính của vấn đề này.

Đối với Filler, hiệu quả chỉ duy trì khoảng 3 – 6 tháng, sau đó nếp nhăn xuất hiện nhiều và sâu hơn là điểm trừ của phương pháp này.

Căng da mặt nội soi chỉ phát huy tác dụng với tình trạng lão hóa nhẹCăng da mặt nội soi chỉ phát huy tác dụng với tình trạng lão hóa nhẹ

Phẫu thuật làm căng da mặt: Căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến nhất đại diện cho cách làm đẹp này. Thiết bị nội soi tinh vi sẽ được đưa vào da giúp hỗ trợ quá trình kéo căng vùng da chảy xệ được an toàn và chuẩn xác. Tuy nhiên, phẫu thuật căng da mặt chỉ hiệu quả đối với tình trạng lão hóa nhẹ.

Căng da mặt không phẫu thuật: Nhắc tới phương pháp này là nói tới chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ vàng…. hay công nghệ cao. Trong đó căng da mặt bằng chỉ vàng được đánh giá cao khả năng làm sáng da, hỗ trợ điều trị nám rất tốt. Tuy nhiên lại hạn chế khi làm căng da. Tương tự như chỉ vàng Hifu, thermage cũng chỉ phát huy hiệu quả giúp da săn chắc, trắng sáng, thời gian duy trì sau khi thực hiện được khoảng 6 tháng đến 1 năm. Duy nhất hiện nay chỉ có chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá rất cao khi kết hợp được hai khả năng: Xóa nhăn, giảm chảy xệ vượt trội với mọi tình trạng lão hóa, thời gian duy trì có thể lên tới trên 20 năm.

Bảng xếp hạng đánh giá về các phương pháp căng da mặt hiện nay (Tính theo hiệu quả và thời gian duy trì)

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá vị trí số 1 hiện nay trong ngành thẩm mỹCăng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá vị trí số 1 hiện nay trong ngành thẩm mỹ

 1. Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 2. Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng nano
 3. Căng da phẫu thuật bằng phương pháp nội soi
 4. Căng da không phẫu thuật bằng chỉ căng da Hàn Quốc
 5. Căng da bằng công nghệ Hifu
Trên đây là những thông tin cơ bản về các phương pháp căng da mặt hiện có. Hy vọng rằng từ đó bạn có thể đưa ra được những đánh giá hữu ích về tính ưu, nhược cũng như lựa chọn cho mình được cách làm đẹp phù hợp và hiệu quả.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người