Có thể nhiều người đã biết về phương pháp căng da mặt với khả năng giúp làm trẻ  hóa gương mặt hơn so với tuổi thật. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chúng, nhất là khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều hình thức phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa da. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn về dịch vụ đang được nhiều phái đẹp quan tâm: Căng da mặt nội soi.

Thế nào là căng da mặt nội soi?

http://drhana.vn/tin-tuc-hoi-dap/tin-tuc-dich-vu/bi-quyet-lam-cang-da-mat-tai-nha-cho-co-nang

Bắt nguồn từ Hàn Quốc – cái nôi của ngành công nghiệp thẩm mỹ, hình thức căng da mặt nội soi ra đời như một minh chứng khẳng định rõ ràng: “Tuổi tác chỉ là những con số”. Hình thức trẻ hóa da thông qua những thiết bị nội soi đặc biệt, có khả năng tiếp cận tới những lớp mô cơ của da. Nhờ đặc tính phóng to mô da một cách rõ ràng, có thể thực hiện một cách chính xác tuyệt đối mà không gây ảnh hưởng tới các vùng lân cận khi bác sĩ bóc tách, kéo căng phần da bị chùng nhão.

cang-da-mat-noi-soi-o-daua

Một trong những điểm cộng tuyệt vời của phương pháp này đó chính là không phải cắt bỏ đi vùng da thừa, hạn chế tối đa tình trạng tổn thương xâm lấn, không lộ sẹo do những vết mổ được che giấu dưới vùng chân tóc. Khuôn mặt sau khi trẻ hóa sẽ trở lên trẻ trung, căng mịn hơn rất nhiều. Thế nhưng, việc tìm kiếm một địa chỉ căng da mặt nội soi ở đâu tốt lại là thắc mắc chung của đại đa số chị em.

Chia sẻ địa chỉ căng da mặt nội soi

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đạt được kết quả như mong muốn, trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, bạn cần xác định rõ những yếu tố sau:

cang-da-mat-noi-soi-o-daub

Để lựa chọn căng da mặt ở đâu an toàn nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về những tiêu chí cần phải có của trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp “mọc” lên, vô tình dẫn tới tình trạng không biết phải đi về đâu để “chọn mặt gửi vàng” của nhiều khách hàng. Vì vậy, tiêu chí bạn cần đặt ra là lựa chọn những cơ sở có tiếng trên thị trường, được cấp phép kinh doanh, nhận nhiều phản hồi tích cực của những người đi trước. Bên cạnh đó, cần phải tìm hiểu về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề

cang-da-mat-noi-soi-o-dauc

Lựa chọn bác sĩ giỏi, có tâm chính là cách đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của bạn khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ

Những người trực tiếp thực hiện căng da đều phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén và óc thẩm mỹ tốt. Có như vậy mới đem lại cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất

Rất nhiều người lựa chọn hệ thống phòng ốc xa hoa, lộng lẫy và cho rằng như vậy chất lượng mới tốt. Điều này đúng như chưa đủ. Cơ sở vật chất nơi bạn quyết định tới thẩm mỹ ngoài sạch đẹp thì cần phải kèm với phòng phẫu thuật đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y Tế, trang thiết bị tiên tiến, luôn được cập nhật, vận hành có sự giám sát của người có chuyên môn.

Trên đây là một số những thông tin xoay quanh dịch vụ phẫu thuật trẻ hóa da. Thay vì che giấu tuổi tác bằng mỹ phẩm hay thực hiện những phương pháp căng da mặt tại nhà không hiệu quả, bạn có thể nhờ cậy tới thẩm mỹ để thực hiện hóa ước mơ “cải lão hoàn đồng”.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người