căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi cảm thấy rất hài lòng và cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều. Có lẽ khách quan nhất chính là những lời nhận xét từ bạn bè, người thân. Tất cả mọi người đều thấy tôi trẻ  và đẹp ra, họ rất mừng cho tôi.

" /> căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi cảm thấy rất hài lòng và cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều. Có lẽ khách quan nhất chính là những lời nhận xét từ bạn bè, người thân. Tất cả mọi người đều thấy tôi trẻ  và đẹp ra, họ rất mừng cho tôi.

" />
Tôi tên là Đoàn Minh Anh- 53 tuổi, hiện tôi đang sống ở Dịch Vọng - Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi cảm thấy rất hài lòng và cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều. Có lẽ khách quan nhất chính là những lời nhận xét từ bạn bè, người thân. Tất cả mọi người đều thấy tôi trẻ  và đẹp ra, họ rất mừng cho tôi.
 
Sau khi làm thì cũng thấy hơi căng nhưng chỉ ngày hôm sau tôi đã đi chinh phục đỉnh Phanxipang ở Sapa và cảm thấy bình thường. Tôi thật sự cảm ơn bác sĩ và ekip đã giúp tôi trẻ đẹp như bây giờ. Tôi cảm thấy tự tin và rất vui khi mọi người hết lời khen ngợi.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người