Mũi giữ vị trí quan trọng trên khuôn mặt và chi phối rất lớn đến vẻ đẹp, hơn nữa theo nhân tướng học, dáng mũi còn ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người và có thể đoán định được tương lai sau này.

Tướng mũi giàu có

Biểu hiện của tướng mũi này là mũi cao, cánh mũi dày nhưng không thô, lỗ mũi to vừa phải và đầu mũi tròn. Dáng mũi này không chỉ tạo nên sự thanh thoát mà còn thể hiện được tướng phú quý.

Ngoài ra, những người sở hữu dáng mũi rồng với tướng mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng không giàu có thì cũng thuộc người sang trọng. Dáng mũi này chủ yếu gặp ở đàn ông, ít khi bắt gặp ở người phụ nữ.

Đối với người sở hữu dáng mũi lân thì hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Phú, quý và thiện. Do đó, đàn ông có dáng mũi này vừa học rộng tài cao, vừa nắm trong tay tiền bạc, thành công. Hơn nữa, họ được rất nhiều bạn bè yêu quý và giúp đỡ, càng về hậu vận càng sung sướng, đề huề.

Ngoài ra, dáng mũi to cũng là dáng mũi thể hiện công danh và tài lộc phú quý. Dân gian xưa đã có câu “mũi to không lo chết đói” chính vì vậy, người sở hữu tướng mũi này không công thành danh toại thì cũng không bao giờ phải lo về cơm áo gạo tiền.

Tướng mũi nghèo hèn

doan dinh van menh tuong lai qua dang mui

Mũi tẹt: Về mặt tướng số, dáng mũi này được cho là kẻ cô độc không chỉ trong công việc mà thậm chỉ cả trong cuộc sống gia đình, hôn nhân. Nhiều sách tử vi còn cho rằng nếu mũi tẹt đi cùng với khuôn mặt lớn  thể hiện tướng phá sản, tan hoang cửa nhà. Ngoài ra xét về tính thẩm mỹ, dáng mũi này có thể khiến cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân đối, làm cho gò má trở nên cao hơn và kém thanh thoát.

Mũi hếch: Biểu hiện của dáng mũi này là sống mũi và đầu mũi ngắn không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, hếch lên trên. Đây là dáng mũi nghèo hèn, phải làm công việc tay chân vất vả, đối với nam giới thì lận đận trong công việc còn đối với nữ giới thì vất vả trong tình duyên, sinh nở.

Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng có biểu hiện là sống mũi hẹp, hơi nhô lên cao, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Theo đó, người có tướng mũi này lòng dạ hiểm độc cần phải tránh xa.

Nếu bạn không may mắn sở hữu một trong những dáng mũi có tướng nghèo hèn trên đây thì có thể khắc phục bằng phương pháp nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với phương pháp này, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu dáng mũi thanh thoát mà còn được các bác sĩ kết hợp với tư duy nhân trắc học mang lại vận mệnh giàu sang và phú quý. Trong những năm vừa qua, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã tiếp nhận hàng nghìn trường hợp nâng mũi Sline và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến Dr.Hana để được giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người