“Thanh Lam rất kinh ngạc, thật sự rất xinh và đẹp tự nhiên! Thanh Lam đã bị chinh phục” – Đó là những lời nhận xét của Diva Thanh Lam khi tham dự sự kiện “ Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” và được chứng kiến tận mắt quá trình tìm lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp của Chuyên gia Thẩm mỹ Nguyễn Công Hân.

Vậy điều gì đã diễn ra và khiến một Diva được đánh giá là “Người đàn bà không thể sống giả” cũng như “ rất khó” trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp dành cho những lời nhận xét “ đắt giá” như vậy. Lời giải sẽ được bật mí qua video dưới đây.

Video

Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Đây là sự kiện trình diễn trực tiếp căng da mặt lần đầu tiên trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam. Sự kiện đã tạo nên sức nóng, sự lan tỏa mạnh mẽ cho tất cả khách mời và giới truyền thông có mặt tại đây.

bi-quyet-giu-nhan-sac

Diva Thanh Lam tham dự sự kiện Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Trong sự kiện, 100% khách mời trực tiếp tham dự chương trình bị chinh phục hoàn toàn trước hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại.

Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ căng da mặt

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp Thẩm mỹ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là có một bước tiến dài trong công nghệ căng da nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung.

Nếu như đối với các phương pháp căng da bằng chỉ sinh học hiện nay trên thị trường thời gian duy trì sau căng chỉ đạt từ 2 đến 10 năm, khả năng kéo căng và xóa nhăn còn hạn chế. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ nổi lên như một phương pháp Căng da có một không hai khi thách thức mọi cấp độ lão hóa, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo thời gian, cho khả năng duy trì sau căng lên tới trên 20 năm.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã ghi được “ điểm số tuyệt đối” khi là phương pháp duy nhất hiện nay trên thế giới cho phép khách hàng được soi gương, trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ tiến hành căng da xong ½ khuôn mặt so với phần mặt còn lại và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện.

Khách hàng nói gì về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cảm nhận của chị Đào Thị Hải Yến ( Doanh nhân): “Tôi đã nghiên cứu rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng mắt sụp như: Cắt mí, treo lông mày, lấy mỡ ở vùng dưới mắt và cũng đã thực hiện 3-4 lần nhưng không đem lại hiệu quả cao và lâu dài. Chính vì thế khi biết đến phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể kéo dài hiệu quả đến 20 năm, tôi đã quyết định lựa chọn.

Khi căng xong 1/2 khuôn mặt, tôi soi gương và thấy đúng là có sự thay đổi  rất lớn. Tôi cũng hơi sửng sốt vì điều kỳ diệu ấy  lại diễn ra nhanh đến thế. Sau khi hoàn thiện cả 2 bên mặt, tôi cảm thấy đúng là trẻ ra rất nhiều, những nếp nhăn khóe mắt không còn nữa, vùng da chảy xệ và rãnh mũi má được kéo căng. Sau hơn 2 tháng thực hiện tôi thấy da mặt đã ổn định và sáng mịn, tôi vô cùng hạnh phúc vì điều này”

bi-quyet-giu-nhan-saca

Hình ảnh chị Đào Thị Hải Yến trước và sau khi sử dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cảm nhận của Chị Anh Thư (Công chức): Sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi cảm thấy làn da của tôi trở nên căng bóng, trẻ trung, những vết nhăn dường như không còn nữa.Mọi người nhận xét tôi là xinh hơn, trẻ hơn, tôi cảm thấy rất bất ngờ vì làn da của mình có thể trẻ ra đến 10 tuổi, điều này làm cho tôi cảm thấy rất vui và tự tin.

bi-quyet-giu-nhan-sacb

Vẻ đẹp của chị Anh Thư sau khi sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp của Bác sĩ, Chuyên Gia Thẩm Mỹ Nguyễn Công Hân và được thực hiện duy nhất tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

*Địa chỉ: 456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội

*Hotline: 04 6257.9898 - 0947 456 458

*Website: http://drhana.vn  -   http://cangdamatbangchi.vn

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người