Trong sự kiện “ Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, Diva Thanh Lam không dấu nổi sự tò mò đã “sờ tận tay” và thốt lên rằng “ thật sự kinh ngạc” sau khi tận mắt chứng kiến sự thay đổi tuyệt vời trên gương mặt của Chị Hải Yến sinh năm 1956 nhưng sau 90 phút trở ra từ phòng phẫu thuật đã khiến Thanh Lam ngỡ như gặp lại chị Hải Yến của gần 20 năm về trước.

bi-quyet-giu-nhan-sacc

Diva Thanh Lam trực tiếp kiểm tra sự thay đổi trên khuôn mặt của chị Hải Yến

Điều kỳ diệu nào đã thôi thúc giọng ca “giọt nắng bên thềm” và khiến chị phải kinh ngạc đến thế. Các bạn hãy cùng theo dõi video clip dưới đây.

Video

Phương pháp căng da tạo nên bước đột phá

Cho phép khách hàng so sánh ½ khuôn mặt

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp duy nhất hiện nay trên thế giới cho phép khách hàng so sánh được độ hiệu quả khi căng xong ½ khuôn mặt cũng như điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện. Một câu hỏi đặt ra đó là: Tại sao các phương pháp khác không thể làm được? . Trả lời cho câu hỏi này Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân chia sẻ rằng: “Các loại chỉ sinh học được ứng dụng vào căng da mặt hiện có trên thị trường sẽ tự tiêu theo thời gian, ngoài ra rất dễ bị đứt gẫy trong quá trình thực hiện vì vậy hiệu quả xóa nhăn và năng cơ còn hạn chế. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao các chuyên gia đầu ngành về căng da trên thế giới đã từ chối tôi trước yêu cầu cho phép khách hàng được chụp hình hoặc soi gương sau khi thực hiện căng da ½ khuôn mặt nhằm đánh giá tính hiệu quả mà phương pháo mang lại”.

bi-quyet-giu-nhan-sacb

Vẻ đẹp của chị Anh Thư sau khi sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trẻ hóa da 20 tuổi

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ rất chắc chắn, khó bị đứt gãy khi kéo căng, đặc biệt đây là dòng chỉ không bị tiêu theo thời gian do vậy hiệu quả căng da kéo dài lên đến 20 năm. Ngoài ra, sau khi được đưa vào da, những sợi chỉ này kích thích sản sinh collagen và elastin tạo thành mạng lưới vững chắc bao phủ toàn mặt giúp da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi ngăn ngừa lão hóa tối ưu. Bởi vậy, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang là phương pháp đang được chuyên gia đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách hàng nói gì về phương pháp

Chị Đào Thị Hải Yến – Doanh Nhân: “Tôi đã nghiên cứu rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng mắt sụp như: Cắt mí, treo lông mày, lấy mỡ ở vùng dưới mắt và cũng đã thực hiện 3-4 lần nhưng không đem lại hiệu quả cao và lâu dài. Chính vì thế khi biết đến phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể kéo dài hiệu quả đến 20 năm, tôi đã quyết định lựa chọn.

Khi căng xong 1/2 khuôn mặt, tôi soi gương và thấy đúng là có sự thay đổi rất lớn. Tôi cũng hơi sửng sốt vì điều kỳ diệu ấy lại diễn ra nhanh đến thế. Sau khi hoàn thiện cả 2 bên mặt, tôi cảm thấy đúng là trẻ ra rất nhiều, những nếp nhăn khóe mắt không còn nữa, vùng da chảy xệ và rãnh mũi má được kéo căng. Sau hơn 2 tháng thực hiện tôi thấy da mặt đã ổn định và sáng mịn, tôi vô cùng hạnh phúc vì điều này”

bi-quyet-giu-nhan-saca

Gương mặt chị Hải Yến trước và sau khi tiến hành căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp của Bác sĩ, Chuyên Gia Thẩm Mỹ Nguyễn Công Hân và được thực hiện duy nhất tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

*Địa chỉ: 456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội

*Hotline: 04 6257.9898 - 0947 456 458

*Website: http://drhana.vn  -   http://cangdamatbangchi.vn

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người