Xuất hiện trong vai trò là khách mời trong buổi hội thảo phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Diva Thanh Lam và những người tham dự không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ trước kết quả căng da mặt. Giọng ca ”Giọt nắng bên thềm” đã hoàn toàn bị chinh phục về dịch vụ căng da mặt tại Dr.Hana. 

thanh-lam

Tại hội thảo “ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ” – Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã trực tiếp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho khách hàng Đào Thị Hải Yến 61 tuổi. Nhờ kỹ thuật này, tất cả mọi người tham dự trực tiếp và theo dõi qua facebook có thể tận mắt chứng kiến được sự thay đổi của làn da.

Trước sự thay đổi quá bất ngờ mà phương pháp căng da bằng chỉ mang lại trên khuôn mặt của mình Chị Yến chia sẻ với mọi người: “Thật tuyệt vời! Tôi cảm thấy như mình trẻ ra đến 15 tuổi. Trong suốt quá trình căng da tôi không có cảm giác đau, chỉ hơi nhói một chút như kiến cắn, cảm giác như ai đang massage da đầu vậy. Tuyệt vời hơn khi điều tôi mong chờ nhất ở phương pháp này là giúp tôi xóa được nếp nhăn vùng cổ cũng được đáp ứng một cách tối đa.”

anh-truoc-sau-cang-da-mat

Hình ảnh chị Hải Yến trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tại buổi lễ, không dấu được cảm xúc của mình khi chứng kiến sự thay đổi của chị Yến, Thanh Lam đã chia sẻ rằng: “ Kinh ngạc! Thanh Lam rất là kinh ngạc! vì sự thay đổi ngoạn mục của chị” Cô không khỏi tiếc lời khen ngợi vẻ mặt của chị Yến: “thật sự rất xinh!”. Thanh Lam không khỏi tò mò, cô đã đã tận mắt lên kiểm tra và hỏi cảm nhận của chị Yến khi mới căng xong.

diva-thanhlam

Diva Thanh Lam phát biểu cảm nhận của mình trước sự thay đổi tuyệt vời của chị Hải Yến

Có thể nói, sự kiện trực tiếp trình diễn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã thành công vô cùng tốt đẹp. Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân đã chinh phục được tất cả khán giá, đặc biệt là Diva Thanh Lam. Bởi vậy, sau hội thảo rất nhiều khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Dr.Hana vẫn dành ưu đãi lên đến 40% cho tất cả các khách hàng khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với hy vọng đem lại nét đẹp trẻ trung cho tất cả phụ nữ Việt, Dr.Hana luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người