Trong ngành thẩm mỹ hiện nay xuất hiện rất nhiều phương pháp thu nhỏ cánh mũi. Điển hình và nổi trội hơn cả là thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ và phẫu thuật làm nhỏ cánh mũi. Vậy phương pháp nào mới thực sự đem lại tính thẩm mỹ cao và đem lại tính an toàn cho khách hàng. Chúng ta cùng so sánh để tìm ra câu trả lời.

thu-nho-cach-mui-bang-chi

So sánh thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ và phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật

Kỹ thuật thực hiện

Phẫu thuật làm nhỏ cánh mũi thực chất là kỹ thuật cắt bỏ hoặc cuộn cánh mũi vào bên trong. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mũi của khách hàng, sau đó đưa ra phác đồ điều trị.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất mà phương pháp phẫu thuật đem lại chính là chiếc mũi thanh tú với cánh mũi thu nhỏ vĩnh viễn. 

thu-nho-cach-mui-bang-chia

Phẫu thuật làm nhỏ cánh mũi dễ để lại sẹo

Nhược điểm

Đây là phương pháp sử dụng “dao kéo” nên có nhiều nguy cơ biến chứng. Nếu như bạn lựa chọn một đơn vị không uy tín để thực hiện phương pháp này, mũi của bạn có thể bị sẹo ở chân cánh mũi thậm chí bị biến dạng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. 

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Kỹ thuật thực hiện

Làm nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thực chất là phương pháp không phẫu thuật. Bác sĩ dùng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt  đầu của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng cơ và da cánh mũi 2 bên, sau đó néo căng giúp thu nhỏ cánh mũi. Đặc biệt, với kỹ thuật này, phần mũi sẽ được nâng cao hơn so với bình thường giúp bạn có một dáng mũi thanh tú.

Ưu điểm

Phương pháp duy nhất cho phép khách hàng điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý của khách hàng: Trong quá trình luồn chỉ, bác sĩ sẽ kéo căng sao cho cánh mũi thu nhỏ lại và cho khách hàng soi gương để điều chỉnh độ rộng theo mong muốn. Đây là điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống và các phương pháp thu nhỏ cánh mũi khác.

thu-nho-cach-mui-bang-chi

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại sự an toàn cao

Đảm bảo yếu tố an toàn: Điểm cộng lớn thứ 2 mà thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại đó là sự an toàn cho khách hàng. Với kỹ thuật không xâm lấn, khách hàng sau khi thực hiện có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cảm thấy đau hay khó chịu. Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được kiểm chứng là tương thích với cơ thể người nên 100% không bị đào thải hay gây biến chứng.

Cánh mũi thu nhỏ, bền đẹp vĩnh viễn với lõi collagen: Một điều đặc biệt không thể bỏ qua đó là sau một tháng thực hiện, sợi chỉ sẽ kích thích và làm điểm tựa cho các tổ chức collagen giúp tăng độ bền chắc cũng như giúp mũi đẹp hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã so sánh được. Hy vọng từ bài viết này sẽ giúp ích cho bạn có được tài liệu tham khảo tốt nhất trước khi có ý định thu nhỏ cánh mũi.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người