Ngày 04/9/2016, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam - số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội, Dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội xuất sắc nhận giải thưởng cao quý “ Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2016”

hang-viet-tot-dich-vu-hoan-hao
“ Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo” là giải thưởng uy tín thường niên do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Tạp chí Kinh doanh tiếp thị tổ chức và bình chọn.

Để đạt được giải thưởng trên, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trải qua quá trình bình chọn nghiêm túc thông qua sự lựa trong hơn 200 hồ sơ dịch vụ suốt 5 tháng của ban tổ chức. Ngoài ra dịch vụ này cũng đáp ứng các tiêu chí của chương trình: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao.

hang-viet-tot-dich-vu-hoan-hao

Bà Ngô Thị Hồng Hạnh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội vinh dự lên nhận giải thưởng

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là sự kết tinh giá trị hoàn hảo mà Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana muốn đem lại cho Quý khách hàng. Với ưu điểm vượt trội, dịch vụ giúp phái đẹp tìm lại nét thanh xuân tươi trẻ của 10 đến 20 năm về trước, tuyệt vời hơn điều này được lưu giữ tới trên 20 năm tiếp theo chỉ với 2 giờ thực hiện. Đây cũng chính là những yếu giúp tố khách hàng yêu thích và chọn lựa Căng da mặt bẳng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là “ Phương pháp vàng” trong hành trình chinh phục nhan sắc.

cang-da-mat-dep-tu-nhien

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp của bác sĩ Nguyễn Công Hân, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.  Đặc biệt, quá trình căng da được tiến hành trên từng nửa khuôn mặt vì vậy điều này cho phép khách hàng có thể so sánh 1/2 khuôn mặt sau khi căng so với phần mặt còn lại.

Không phải trải qua bất kỳ sự rủi ro nào như những phương pháp phẫu thuật, cũng như khả năng đáp ứng cho mọi tình trạng lão hóa da đã giúp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được coi là bước tiến nhảy vọt vượt trội trong ngành công nghệ căng da hiện nay.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người