Hàn răng là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp điều trị các bệnh lý về răng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho răng mẻ, răng thưa. Vậy địa chỉ hàn răng ở đâu mang lại kết quả ưng ý nhất, tốt nhất Hà Nội. Cùng tìm hiểu những tiêu chí về một đơn vị tốt nhất nhé.

Một đơn vị nha khoa thẩm mỹ uy tín cần dựa vào 3 yếu tố như sau: Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, được sự cấp phép của Bộ Y tế. 3 yếu tố này sẽ đảm bảo 1 ca hàn răng được diễn ra tốt nhất và có độ bền chắc cao.

han-rang-dep

Đội ngũ nha sĩ có nhiều kinh nghiệm

Nha sĩ là nhân tố quyết định mang đến sự lâu bền và chính xác của 1 ca hàn răng. Tuy không phải là một một kỹ thuật khó nhưng hàn răng cũng cần sự khéo léo và kỹ năng của nha sĩ. Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana dịch vụ hàn trám răng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ khoa răng hàm mặt ở các trường đại học lớn trên cả nước.

Đến với Răng thẩm mỹ Dr.Hana, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể. Các thao tác của bác sĩ chuyên nghiệp, điêu luyện giúp hàn trám một cách nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ và bền chắc tối đa.

Thiết bị công nghệ tiên tiến

Thiết bị nha khoa tiên tiến cũng là một yếu tố giúp hỗ trợ các nha sĩ thực hiện tốt công việc niềng răng. Hiện nay, con người càng muốn hướng đến những dịch vụ tân tiến, nó giúp thực hiện công việc được nhanh chóng và đem lại hiệu quả chính xác so với công nghệ cũ.

Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng công nghệ tiên tiến Inlay/Onlay giúp hàn trám răng nhanh chóng. Với ưu điểm có khả năng gắn chặt miếng trám sứ lên bề mặt răng giúp hạn chế tối đa tình trạng miếng trám bị bong tróc. Ngoài ra, miếng trám sứ sẽ có độ bền đẹp hơn nhiều so với miếng trám thông thường. Vừa tạo khả năng kín khít, không xảy ra tình trạng bị co thể tích ảnh hưởng đến chất lượng hàn răng như các vật liệu khác, vừa có khả năng chịu lực tốt, giúp ăn nhai thoải mái nhưu răng thật.

han-rang

Hơn nữa, Inlay/Onlay giúp hàn răng không cần loại bỏ bớt mô răng nên không gây ra tình trạng xâm lấn, ảnh hưởng đến tủy răng.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ răng của Dr.Hana tại đây

Được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế

Một đơn uy tín được sự cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế. Đây chính là điểm tựa vững tin nhất cho khách hàng khi đến với bất kỳ một nha khoa thẩm mỹ nào. Toàn bộ quy trình hàn trám răng tại Răng Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được cấp phép bởi Bộ Y tế về độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Do vậy, đây là một cơ sở uy tín mà bạn có thể lựa chọn làm đẹp cho hàm răng của mình.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá để có được địa chỉ uy tín hàn răng tốt nhất tại Hà Nội. Hy vọng với những tiêu chí này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người