Căng da mặt với chỉ hiện đang là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với đó là rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ căng da với các loại chỉ khác nhau. Tuy nhiên để biết được một đơn vị thực hiện uy tín và hiệu quả cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây.

 

 

" /> Căng da mặt với chỉ hiện đang là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với đó là rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ căng da với các loại chỉ khác nhau. Tuy nhiên để biết được một đơn vị thực hiện uy tín và hiệu quả cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây.

 

 

" />
Căng da mặt với chỉ hiện đang là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với đó là rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ căng da với các loại chỉ khác nhau. Tuy nhiên để biết được một đơn vị thực hiện uy tín và hiệu quả cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay khắc phục tối đa tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, mang lại cho phái đẹp làn da căng mịn. Có rất nhiều phương pháp như: căng da với chỉ vàng, chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ Bio Light…  


Các tiêu chí đánh giá đơn vị căng da tốt

Hiệu quả sau căng da

Đây là yếu tố được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Một đơn vị căng da uy tín sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho mỗi ca căng da. Hiện nay các loại chỉ sinh học thời gian sau căng cho kết quả duy trì từ 2 đến 10 năm. Với chỉ không tiêu Hoa Kỳ điều này được đánh giá là tối ưu nhất trong các phương pháp căng da bằng chỉ hiện nay khi hiệu quả sau căng có thể đạt tới trên 20 năm, ngoài ra căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn có khả năng kích hoạt và làm điểm tựa cho các tổ chức collagen phát triển ( Collagen một chất rất quan trọng tuy nhiên lại bị giảm dần theo thời gian trên da).

Căng da mặt bẳng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trẻ ra từ 10 đến 20 tuổi và duy trì trên 20 năm

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả căng da. Một đơn vị uy tín cần tiêu chí quan trọng đó là đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực căng da.

Sợi chỉ sử dụng được kiểm chứng về độ an toàn

Mỗi đơn vị thẩm mỹ uy tín đều có phương pháp riêng và sử dụng mỗi loại chỉ khác nhau. Điều chung nhất ở đây đó là tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ làm đẹp cũng là một tiêu chí đánh giá một địa chỉ căng da uy tín. Bởi đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến đòi hỏi công nghệ cao, điều đó sẽ giúp việc thực hiện căng da được dễ dàng, đạt kết quả như mong đợi.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị xứng đáng để “ chọn mặt gửi vàng” giúp bạn trải nghiệm dịch vụ căng da mặt hiệu quả và uy tín.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người